iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 9/8/2017, 14:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ngô Kiến Huy: 'Nhã Phương tự cô lập với cả đoàn làm phim'

Nữ diễn viên ngâm nước suốt nhiều giờ, tự cô lập bản thân, uống rượi để quay phân cảnh đặc biệt trong phim 'Yêu đi, đừng sợ'.          

Nhã Phương đảm nhận vai cô gái có tính cách đặc biệt trong phim điện ảnh Yêu đi, đừng sợ. Đó là cô gái kỳ quặc, có khả năng nhìn thấy ma. Vì thế, nữ diễn viên có nhiều cảnh quay thú vị.

ngo-kien-huy-nha-phuong-tu-co-lap-voi-ca-doan-lam-phim

Nhã Phương được kỳ vọng sẽ lột xác trong phim mới.

Sống 'xa lánh'... đồng nghiệp trên phim trường

Nhân vật Phương là cô nàng lập dị từ ngoại hình đến tính cách. Nếu như trong phim, vì nhìn thấy ma mà Phương bị mọi người xa lánh, thì trên phim trường, nữ diễn viên cũng tự "cô lập" bản thân với đoàn phim.

Ngô Kiến Huy tiết lộ Nhã Phương thậm chí còn chẳng buồn trò chuyện với ai trong đoàn…để có thể lấy cảm xúc tốt nhất cho nhân vật. "Nhìn Nhã Phương tự cô lập mình, cả đoàn cũng hiểu ý nên không đến gần để nữ viên sống trong bầu không khí bí ẩn đó", nam diễn viên cho biết.

 
 

Nhã Phương kể chuyện hậu trường phim

Ngâm nước, chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ

Đây là cảnh quay đặc biệt và khó khăn nhất của Nhã Phương trong phim. Để thực hiện tốt cảnh này, nữ diễn viên phải ngâm nước và chịu lạnh suốt 8 giờ đồng hồ.

Nhã Phương chia sẻ, dù từng trải qua rất nhiều cái lạnh buốt giá của mùa đông, nhưng chưa bao giờ lại thấy Sài Gòn lạnh đến thế. Do đây là cảnh cao trào và nhiều cảm xúc, nên cả Nhã Phương và Ngô Kiến Huy quên cả cái lạnh để nỗ lực hoàn thành vai diễn.

ngo-kien-huy-nha-phuong-tu-co-lap-voi-ca-doan-lam-phim-1

Nữ diễn viên run bắn khi ngâm mình suốt 8 giờ đồng hồ quay phim.

Đòi uống rượu thật để đóng cảnh say xỉn

Dù không vất vả như cảnh trên sân khấu, nhưngcảnh quay say xỉn lại là phân đoạn khiến Nhã Phương e ngại nhất. Nữ diễn viên tâm sự, cô sợ mình đóng cảnh say xỉn thấy... giả tạo. Để hoàn thành tốt nó, cô một mực đòi đạo diễn cho uống rượu thật. Với sự giúp đỡ của hai "cánh mày râu" dày dạn kinh nghiệm "nhậu xỉn" là Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn, Nhã Phương vào vai được đạo diễn khen... ngọt.

ngo-kien-huy-nha-phuong-tu-co-lap-voi-ca-doan-lam-phim-2

Nhã Phương đóng cảnh say xỉn trong phim.

Cuốn kịch bản đặc biệt của Nhã Phương

Kiều Minh Tuấn chia sẻ bị ấn tượng với sự tập trung và chăm chỉ của Nhã Phương trên phim trường. Nữ diễn viên là người chăm chỉ ghi chép và chú thích vào kịch bản nhất, dù không phải phân cảnh của mình. Nhã Phương không bao giờ đến trường quay mà thiếu được cuốn kịch bản đầy chữ trên tay. Cô chăm chỉ ghi chép và luyện tập đến nỗi quên cả…ngủ.

Với vai diễn trong Yêu đi, đừng sợ, Nhã Phương được kỳ vọng sẽ có màn lột xác, thoát khỏi hình tượng mong manh, ủy mị thường thấy trên màn ảnh.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top