iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 24/12/2019, 18:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Nam Thư mời toàn 'thánh lầy' vào web-drama mới

Dự án 'Nhà trọ có quá trời phòng' của Nam Thư có sự góp mặt của Huỳnh Lập, Duy Khánh, Jun Phạm, Quang Trung...

Nam Thư công bố dự án web-drama mới sau thành công của Nam Phi liên hoàn kế, Thập Tứ cô nương, Ai là người thứ ba... Đây đều là những dự án gây được tiếng vang của "kiều nữ làng hài" trong vai trò diễn viên, kiêm đạo diễn, nhà sản xuất. Thừa thắng xông lên, Nam Thư tiếp tục đầu tư làm web-drama Nhà trọ có quá trời phòng.

Tạo hình của Nam Thư trong web-drama mới.

Tạo hình của Nam Thư trong web-drama mới.

Qua trailer, Nam Thư tiết lộ Huỳnh Lập, Quang Trung, Lê Dương Bảo Lâm, Jun Phạm, Võ Đăng Khoa, Duy Khánh, Huỳnh Thanh Trực, Cris Phan, Mai Quỳnh Anh, Pom... là những gương mặt sẽ xuất hiện trong phim. "Vựa muối" này hứa hẹn sẽ tạo nên những tiếng cười thư giãn cho người xem.

 
 

Trailer 'Nhà trọ có quá trời phòng'.

Tạo hình của Nam Thư trong dự án này cũng mang đến nhiều điều thú vị. Cô vào vai Thơ Hột Lệ với độ "điên" và sự hài hước không thua kém ai. Nam Thư sẽ tung hứng với dàn diễn viên toàn "thánh lầy" để mang đến tiếng cười ẩn chứa thông điệp về cuộc sống.

Trong khi đó, Quang Trung (cô út) sẽ có dịp khoe tài giả gái, tính cách "lầy lội", liên tục bàn đến câu chuyện "bao giờ lấy chồng". Còn Huỳnh Lập không hề kém cạnh với vai diễn bà Thắm điêu ngoa...

Dàn diễn viên trong dự án mới của Nam Thư.

Dàn diễn viên trong dự án mới của Nam Thư.

Để có thể quy tụ một dàn diễn viên này trong dự án là điều không hề dễ và khiến Nam "đau đầu" rất nhiều. Càng khó hơn khi dự án thực hiện vào cuối năm nên các diễn viên ai cũng bận rộn. Khi ngỏ lời tới các diễn viên và nhận được sự đồng ý ngay, Nam Thư rất xúc động. Cô nhìn nhận, nếu không có dàn khách mời thì Nhà trò có quá trời phòng không thể nào thực hiện nổi.

Trước lo ngại, dàn diễn viên này sẽ lấn át vai Thơ Hột Lé, Nam Thư nói: "Mỗi người sẽ có một màu sắc khác nhau và sẽ có những tính cách khác nhau. Cái chung là mọi người cùng nhau cố gắng để dự án được khán giả biết đến và yêu thích. Tôi xem việc một diễn viên khác tỏa sáng cũng là cách giúp phim được thành công hơn. Nếu sợ bị lấn át, tôi đã không mời một dàn cast hùng hậu như vậy".

Nhà trò có quá trời phòng sẽ ra mắt tập đầu tiên vào ngày 30/12/2019 trên kênh YouTube của Nam Thư.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top