iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/10/2016, 07:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mỹ nam bán bánh khiến Chi Pu phải hôn cho bằng được

Nhờ vai diễn hot boy bán bánh trong 'Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai', Công Dương là nhân vật đang được nhiều bạn trẻ quan tâm.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc

Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai là web series do Chi Pu sản xuất đang gây chú ý dù chỉ mới phát hành đến tập 4. Trong phim, Chi Pu vào vai một ngôi sao sang chảnh, bất ngờ bị hồn ma của một cô gái tên là Mập Ú nhập vào người, từ đó phải làm theo đủ yêu cầu oái oăm của cô bạn bất đắc dĩ này.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-1

Trước khi hồn lìa khỏi xác, Mập Ú làm ở cửa hàng bánh ngọt và si mê anh chủ tiệm bánh tên Tuấn Vũ. Ước mơ duy nhất của cô nàng là được... hôn Tuấn Vũ một cái, vì lực bất tòng tâm nên đành nhập vào Chi Pu để thực hiện.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-2

Dù tự biết mình là "ngôi sao quốc dân" nhưng vì để giúp Mập Ú, Chi Pu đồng ý tiếp cận Tuấn Vũ. Ở tập 3-4, nhiều tình tiết hài hước xảy ra khi Chi Pu đi "tán trai" khiến người xem thích thú.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-3

Đảm nhận vai mỹ nam bán bánh Tuấn Vũ là Lukas Công Dương. Anh chàng có gương mặt đẹp, nụ cười sáng bắt đầu được biết đến khi đạt Giải Nhất cuộc thi H2Teen Concert 2011.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-4

Trước khi tham gia Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, Công Dương từng xuất hiện trong n​hiều sitcom​ đình đám ​​như: Tiệm bánh hoàng tử bé, Chiến dịch chống ế, 8 Văn Phòng… Công Dương còn được biết đến với tư cách là VJ của MTV Việt Nam, dẫn livestream cho các chương trình The Face, Giọng Hát Việt Nhí... Công Dương ​có thể nói được t​​iếng Anh​ và ​tiếng Thái​.​

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-5

Chia sẻ về vai diễn Tuấn Vũ, Công Dương tự nhận thấy đây là một hình tượng khá giống với con người của mình. "Tính tình Dương rất vui vẻ, vô tư, có niềm đam mê riêng của bản thân. Điểm khác với Tuấn Vũ là Dương không biết làm bánh", Công Dương cho biết.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-6

"Chi Pu thật sự chứng minh mình là một diễn viên tài năng. Đảm nhiệm nhiều vai trò trong phim nên Dương thấy lúc nào Chi cũng làm việc hết công sức. Thế nhưng, dù mệt mỏi đến mấy Chi Pu luôn cố gắng để làm tròn nhiệm vụ. Anh Quang Vinh là một người vui vẻ, thân thiện nhưng trong công việc thì hết sức nghiêm túc. Vân Anh lại là cô gái vô tư, hồn nhiên",  C​ông Dương chia sẻ về các bạn diễn trong web series gây sốt.​

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-7

Đây là lần đầu tiên được hợp tác với cả ba diễn viên nhưng Công Dương cảm thấy rất thoải mái và hợp nhau trong cách làm việc. Hơn một tháng cùng nhau quay phim, anh chàng tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm từ các bạn đồng nghiệp​.

my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-8
my-nam-ban-banh-khien-chi-pu-phai-hon-cho-bang-duoc-9

Hình ảnh long lanh của Công Dương trong phim

 
 

 Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top