iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/2/2019, 18:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Một lời bức xúc của Trấn Thành dẫn đến 'đại chiến' 2 phim Việt chiếu Tết

Sau khi Trấn Thành lên tiếng tố 'Cua lại vợ bầu' bị chơi xấu, ekip 'Trạng Quỳnh' trở thành đối tượng bị chĩa mũi dùi nghi vấn.

Ngày 6/2, Trấn Thành chia sẻ một status trên fanpage của mình về việc bộ phim anh đóng vai nam chính - Cua lại vợ bầu - đang bị chơi xấu trên các trang đánh giá phim. Cụ thể, chỉ sau một ngày ra mắt chính thức, Cua lại vợ bầu đã nhận phải rất nhiều review xấu và chấm điểm thấp, khiến tổng điểm xếp hạng bị tụt thê thảm. "Những ngày công chiếu sớm phim được đánh giá 9,3 điểm. Sau 2 mùng, bị kéo xuống thành 6,7 điểm. Thật sự Trấn Thành quá đau lòng. Chúng tôi không biết tổ chức nào đã làm việc này và làm để được lợi ích gì? Nhưng đây thật sự là một điều đáng buồn và đáng xấu hổ trong việc cạnh tranh công bằng", Trấn Thành bày tỏ bức xúc.

Trấn Thành bất ngờ có 2 phim cùng ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán.

Trấn Thành bất ngờ có 2 phim cùng ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán.

Trấn Thành không chỉ đích danh bất cứ cái tên nào trong status của mình nhưng Đức Thịnh, đạo diễn bộ phim Trạng Quỳnh công chiếu cùng thời điểm với Cua lại vợ bầu, trở thành đối tượng nghi vấn đứng sau việc này.

Liên hệ với Đức Thịnh, anh khẳng định mình là đạo diễn nên không quan tâm đến mấy chuyện "vớ vẩn", đồng thời anh cho biết, Trạng Quỳnh đang trong top cạnh tranh doanh thu với How To Train Dragon 3 chứ không phải Cua lại vợ bầu.

Đạo diễn Đức Thịnh đã bức xúc chỉ đích danh Trấn Thành cư xử không đúng.

Đạo diễn Đức Thịnh chỉ đích danh Trấn Thành "cư xử không đúng".

Những tưởng câu chuyện này đã khép lại tại đây thì sau đó ít lâu, vợ của đạo diễn Đức Thịnh là diễn viên/nhà sản xuất Thanh Thúy - dù vẫn đang nằm viện vì vừa sinh con thứ hai - lên tiếng bênh vực, ủng hộ chồng. Đặc biệt, cô nhắc đến "một đồng nghiệp từng là đồng đội, đồng hành. Họ biết rõ anh cực khổ như thế nào, trải qua khó khăn ra sao để thực hiện bộ phim Trạng Quỳnh".

Nhiều khán giả lập tức liên tưởng đồng nghiệp Thanh Thúy đang nhắc đến là Trấn Thành, vì nam diễn viên hài cũng có vai nam thứ trong Trạng Quỳnh và vô tình có hai phim cùng chiếu trong dịp Tết.

"Drama phim Tết 2019" tiếp tục được hâm nóng khi một email được cho là biên bản cuộc họp giữa các cổ đông đầu tư cho Trạng Quỳnh và đạo diễn Đức Thịnh được tiết lộ. Theo đó, các cổ đông liên tục đòi kiện Trấn Thành vì đã không lên tiếng bênh vực cho Trạng Quỳnh trong khi phim cũng bị nhận thiệt hại vì scandal, dù đạo diễn Đức Thịnh liên tục can ngăn.

Chia sẻ của đạo diễn Đức Thịnh.

Đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục lên tiếng về Trấn Thành trên Facebook.

Sau đó, đạo diễn Đức Thịnh đã chỉ đích danh tên Trấn Thành dưới bài viết phân tích về ồn ào giữa Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh, trách Trấn Thành "cư xử không đúng" khi có 2 phim cùng ra mắt trong một thời điểm. Theo Đức Thịnh, anh không trách việc Trấn Thành quảng bá cho Cua lại vợ bầu và cũng không yêu cầu Trấn Thành phải làm điều đó với Trạng Quỳnh. Tuy nhiên, trong thời điểm nhạy cảm như vậy, khi Trạng Quỳnh cũng đang bị chơi xấu thì Trấn Thành lại chỉ lên tiếng bức xúc cho Cua lại vợ bầu. Điều này đã dẫn đến việc ekip Trạng Quỳnh trở thành "đối tượng tình nghi" dùng chiêu trò không đẹp với Cua lại vợ bầu.

Những bình luận chê Trạng Quỳnh và khen Cua lại vợ bầu của cùng một khán giả.

Những bình luận chê Trạng Quỳnh và khen Cua lại vợ bầu của cùng một khán giả.

Trên các trang review phim, Trạng Quỳnh cũng gặp tình trạng giống Cua lại vợ bầu, liên tục nhận các lời chê bai và đánh giá điểm thấp. Thậm chí, có những lời nhận xét còn giống hệt nhau như được copy - paste.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top