iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 31/1/2019, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mối tình đầu của tôi': Nam chính xứng danh 'kẻ khó ở' nhất màn ảnh Việt

Không chỉ có vẻ mặt lúc nào cũng như buồn ngủ, Nam Phong của 'Mối tình đầu của tôi' còn luôn trong trạng thái 'hờn cả thế giới'.

Mối tình đầu của tôi - bộ phim làm lại từ She was pretty của Hàn Quốc - đang nhận được sự quan tâm, bàn tán của khán giả. Phim gây tranh cãi về tạo hình nhân vật, đặc biệt là diễn xuất của các diễn viên. Trong số 4 diễn viên chủ chốt, Bình An trong vai Nam Phong đang bị khán giả ví là "hố đen diễn xuất" của cả bộ phim. 

Hờn giận cả thế giới.

'Hờn giận' cả thế giới.

Trong những tập trước, Bình An bị chê diễn đơ toàn tập, "triệu khung hình chỉ có một biểu cảm duy nhất". Sang đến tập 9, anh chàng đã thay đổi lối diễn xuất, nhưng vẫn không cải thiện được cái nhìn của khán giả bởi luôn trưng bộ mặt "khó ở" đi muôn nơi. 

Gương mặt thẫn thờ của một nạn nhân bị Nam Phong trút giận.

Gương mặt thẫn thờ của một nạn nhân bị Nam Phong trút giận.

Nhân vật An Chi (Lan Ngọc) là nạn nhân đầu tiên của Nam Phong khi bị chửi xối xả ngay tại phòng họp trước mặt các đồng nghiệp. Ấm ức vì bị chửi oan, An Chi nhất quyết bám theo Nam Phong để giải thích. Nhưng do quá căng thẳng, An Chi liên tục cà lăm khiến Nam Phong càng nổi nóng hơn.

Các nhân viên phòng nội dung của tạp chí Her Mode cũng không thoát được "sấm sét" của Nam Phong. Thậm chí, cuộc vui của mọi người cũng bị anh chàng dập tắt bằng bộ mặt khó ở. Áp đặt môi trường làm việc của Vouge Mỹ vào Her Mode, sự cay nghiệt, độc miệng khiến Nam Phong trở thành kẻ đáng ghét trong lòng các đồng nghiệp tại phòng biên tập. Kể cả tổng biên tập Lala cũng bị áp suất thấp của Nam Phong làm cho đóng băng. Dường như sau cú sốc về việc Her Mode sắp đóng cửa, Nam Phong đang "hờn" cả thế giới.

Gương mặt dập tắt cuộc vui của tất cả mọi người.

Gương mặt 'dập tắt' cuộc vui của mọi người.

Nam diễn viên trẻ đang khiến phần đông người xem mệt mỏi với diễn xuất của mình. Nhưng một số khán giả vẫn ủng hộ Bình An vì khuôn mặt điển trai, đồng thời bày tỏ hy vọng diễn xuất của anh chàng sẽ tiến bộ dần theo chiều dài bộ phim.

Mối tình đầu của tôi sẽ phát sóng tập tiếp theo vào tối 31/1.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top