iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 20/4/2016, 17:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Minh Hằng một mình đóng 2 vai trong phim mới

Chủ đề: Minh Hằng175

Nữ diễn viên đóng vai hai nhân vật có gương mặt giống nhau, kể câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn nhưng ẩn chứa nhiều uẩn khúc trong phim điện ảnh 'Bao giờ có yêu nhau'.

Bao Giờ Có Yêu Nhau là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Minh Hằng sau một thời gian tập trung cho phim truyền hình. Trong dự án này, cô nàng sẽ phân thân vào hai nhân vật kể câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn nhưng cũng ẩn chứa nhiều uẩn khúc với một chàng trai.

Bao giờ có yêu nhau là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh rộng của Minh Hằng sau một thời gian tập trung cho phim truyền hình. Trong dự án này, cô nàng sẽ có vai diễn phân thân vào hai nhân vật kể câu chuyện tình yêu vừa lãng mạn vừa bí ẩn.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu đầy uẩn khúc giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Chuyến đi định mệnh nơi núi rừng Tây Nguyên đã đưa Linh gặp Huy, tình yêu của họ nảy nở một cách tự nhiên và đẹp như ngôn tình.

Nội dung phim là câu chuyện tình yêu đầy uẩn khúc giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình). Chuyến đi định mệnh nơi núi rừng Tây Nguyên đã đưa Linh gặp Huy.

tình yêu của họ nảy nở một cách tự nhiên và đẹp như ngôn tình. Thế nhưng chuyện tình gặp trắc trở, những biến cố và ám ảnh từ kiếp trước hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ về chuyện tình đẹp nhưng đầy ngang trái bởi có hai người rất giống nhau.

Tình yêu của họ nảy nở một cách tự nhiên và đẹp như ngôn tình.

minh-hang-mot-minh-dong-2-vai-trong-phim-moi-3
Minh Hằng có những cảnh quay lãng mạn cùng

Minh Hằng có những cảnh quay lãng mạn cùng Quý Bình.

Thế nhưng chuyện tình gặp trắc trở, những biến cố và ám ảnh từ kiếp trước hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ về chuyện tình đẹp nhưng đầy ngang trái bởi có hai người rất giống nhau.

Hình ảnh chiếc xe trên đồi cát trắng rơi xuống vực, báo hiệu một cái kết đầy bất ngờ cho mối quan hệ nhiều uẩn khúc.

minh-hang-mot-minh-dong-2-vai-trong-phim-moi-6

Những biến cố và ám ảnh từ kiếp trước hé lộ nhiều chi tiết bất ngờ về chuyện tình đẹp nhưng đầy ngang trái giữa Quý Bình và hai người con gái rất giống nhau.

Trong trailer chính thức của phim vừa được công bố, Minh Hằng có những cảnh quay khóc quằn quại, đau đớn trong tình yêu.  Cô thổ lộ đến chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Huy (Quý Bình).

Trong trailer chính thức của phim vừa được công bố, Minh Hằng có những cảnh quay khóc quằn quại, đau đớn trong tình yêu. Cô thổ lộ đến chết đi sống lại vẫn nhất định yêu bằng được Huy (Quý Bình).

Bao Giờ Có Yêu Nhau là bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố tâm lý ly kỳ qua bàn tay đạo diễn của Dustin Nguyễn.

Bao giờ có yêu nhau là bộ phim tình cảm pha lẫn yếu tố tâm lý ly kỳ qua bàn tay đạo diễn của Dustin Nguyễn.

 
 
Trailer phim 'Bao giờ có yêu nhau'

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top