iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 3/5/2019, 10:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Mê cung' tập 4: Fedora âm mưu giết người nhưng chối tội, đội điều tra bất lực

Định giết Linh nhưng Fedora khẳng định hắn dùng dao để cứu nạn nhân chứ không giết hại.

Tập 4 phim truyền hình Mê cung lên sóng tối 2/5 đưa khán giả đến nhiều tình tiết bất ngờ. Tên biến thái Fedora (Doãn Quốc Đam) khiến người xem hoang mang. Hắn có hành tung bí hiểm, giỏi ngụy trang, đánh lừa công an. Biết mình bị rơi vào tầm ngắm của tổ điều tra, Fedora không tỏ ra hoảng sợ. Hắn lập mưu khiến công an rơi vào cái bẫy vạch trước của mình.

 
 

Fedora trong tập 4 Mê cung.

Fedora ngụy trang gây khó khăn cho tổ điều tra.

Fedora ngụy trang gây khó khăn cho tổ điều tra.

Sau ba vụ giết người chưa tìm được thủ phạm, án mạng lại tiếp tục xảy ra và nạn nhân vẫn là những cô gái. Ở tập 4, Linh, em họ của Quyết (Bảo Anh) bị Fedora bắt cóc. Nhận được tin, Quyết và các đồng đội quyết định lập kế hoạch đưa Fedora vào tròng. Họ bố trí các tổ trinh sát bao vây nhà Linh và đứng theo dõi ở khách sạn đối diện. Tin rằng Fedora sẽ đến nhưng thực tế không diễn ra như dự đoán của Quyết. 

Fedora đã không xuất hiện. Lúc này, Quyết và Đội trưởng Khánh (Hồng Đăng) nhận được tin có người âm mưu giết chết Đặng Lân để bịt đầu mối. Thay vì tiếp tục bao vây Fedora, Quyết và Khánh quay về bệnh viện, giải cứu Đặng Lân và bắt thủ phạm. Tuy nhiên, thủ phạm bắt được lại là một người đàn ông lạ, không phải Fedora như tổ điều tra dự đoán. Ngay thời điểm ấy, Quyết nhận được tin báo Linh đã bị bắt cóc.

Fedora khẳng định dùng dao để cứu nạn nhân.

Fedora khẳng định dùng dao để cứu nạn nhân.

Nhờ khả năng suy tính linh hoạt của Khánh, đội cảnh sát phát hiện ra nơi Fedora giam giữ Linh, đó là căn nhà hoang từng xảy ra nhiều vụ án mạng. Đội cảnh sát ập vào đúng thời điểm Fedora đang định ra tay sát hại Linh. Tên này bị bắt.

Tại cơ quan điều tra, Fedora chối tội. Hắn khẳng định dùng dao để cứu nạn nhân chứ không giết hại. Tập phim kết thúc khi tổ điều tra vẫn không có đủ bằng chứng kết tội Fedora. 

Trên mạng xã hội, nhiều khán giả bình luận về hung thủ thực sự đứng sau các vụ án. Nhiều người khẳng định đó là Fedora - người có chỉ số IQ 150. Trong khi đó, số ít lại cho rằng, hung thủ thực sự là tên bác sĩ, người điều trị bệnh thần kinh cho Đặng Lân và Fedora. Theo chia sẻ với đạo diễn Khải Anh, đến tập 8, hung thủ thực sự mới được hé lộ.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top