iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/12/2018, 14:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Màn ảnh Việt xuất hiện nhân vật mới ám ảnh không kém 'Dượng đây'

Nhân vật bà Mỹ trong 'Chạy trốn thanh xuân' gây ám ảnh với câu nói 'Mẹ đây'.

Xuất hiện không nhiều nhưng nhân vật bà Mỹ - mẹ của An (Lưu Đê Ly) do diễn viên Thanh Tú thủ vai trong Chạy trốn thanh xuân lại được khán giả chú ý. Chạy trốn thanh xuân là phim truyền hình đang gây bão trên sóng VTV thời gian gần đây.

 
 

Trích đoạn phim 'Chạy trốn thanh xuân'.

Vai diễn của Thanh Tú trong phim Chạy trốn thanh xuân.

Vai diễn của Thanh Tú trong "Chạy trốn thanh xuân".

Mới phát sóng được 10 tập nhưng nhân vật bà Mỹ đã khiến công chúng nhớ đến với tính cách tàn độc, ham mê cờ bạc. Bà Mỹ trở thành nỗi ám ảnh của An khi liên tục lấy tiền của con gái để chi trả cho ham muốn cá nhân. Mỗi khi xuất hiện, nhân vật này đều có câu thoại đặc trưng "Mẹ đây" với lời lẽ, ánh mắt đầy mưu mô, xảo trá. Cùng với câu nói "Dượng đây" của nhân vật bố dượng bệnh hoạn trong phim Quỳnh Búp bê, câu thoại của "bà Mỹ" cũng trở thành chủ đề bàn tán, chế ảnh của cộng đồng mạng.

Câu mẹ đây của Thanh Tú khiến khán giả ám ảnh.

Câu "Mẹ đây" của Thanh Tú khiến khán giả ám ảnh.

"Câu 'Mẹ đây' với nụ cười xảo trá ám ảnh thực sự", "Cô Thanh Tú đóng đạt quá, nghe cô nói câu 'Mẹ đây' mà cháu sởn cả da gà", "Mỗi lần mẹ An xuất hiện là mình bắn tim ra ngoài. Có bà mẹ như thế đúng là khổ đủ đường. Câu 'Mẹ đây' nghe ám ảnh chẳng khác câu 'Dượng đây' là mấy"... là những bình luận của khán giả về câu nói tạo trend của nhân vật bà Mỹ trong phim. Diễn xuất xuất thần của Thanh Tú đã khiến bà Mỹ trở thành nhân vật gây ám ảnh nhất màn hình Việt thời gian gần đây.

Trao đổi với iOne, diễn viên Thanh Tú tỏ ra bất ngờ khi biết câu nói của mình trở thành trend trên mạng xã hội. Cô cho biết, khi nhận vai, bản thân cũng lường trước được những phản ứng trái chiều. Tuy nhiên, cô luôn cảm thấy hạnh phúc khi khán giả phản ứng quyết liệt trước những thói hư tật xấu của nhân vật Mỹ.

Thanh Tú cho biết, cô đang gấp rút hoàn thành những cảnh quay cuối cùng cho nhân vật của mình trong phim Chạy trốn thanh xuân. Cô tiết lộ, ở cuối phim, nhân vật của cô sẽ hoàn lương, thay đổi tính cách.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top