iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 19:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Hải - Minh Hà rạng rỡ đón dàn sao xem 'Lật mặt 4' ở Mỹ

Sau một tháng gây ấn tượng tại Việt Nam, phim 'Lật mặt: Nhà có khách' tiếp tục chinh phục khán giả quốc tế tại Mỹ và Australia.

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà vừa chính thức đem Lật mặt 4 đến với khán giả quốc tế. Buổi công chiếu đầu tiên tại Mỹ được tổ chức với sự góp mặt đông đảo đồng nghiệp. Vợ chồng Lý Hải ăn diện lộng lẫy đón khách.

Đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà vừa chính thức đem Lật mặt 4 đến với khán giả quốc tế. Buổi công chiếu đầu tiên tại Mỹ được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo đồng nghiệp. Vợ chồng Lý Hải ăn diện lộng lẫy đón khách.

Lật mặt 4 trở thành tác phẩm ăn khách dịp nghỉ lễ Giỗ tổ vừa qua. Tác phẩm ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn khủng nhất lịch sử phòng vé Việt với doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu. Trước đó, ê kíp công bố sẽ đưa phim đến với khán giả tại Mỹ và Úc ngay sau tuần đầu công chiếu tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, phim được lui lại một tháng so với dự định.

Lật mặt 4 trở thành tác phẩm ăn khách dịp nghỉ lễ Giỗ tổ vừa qua. Tác phẩm ghi danh vào top 3 phim Việt có doanh thu mở màn "khủng" nhất lịch sử phòng vé Việt với 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu. Trước đó, ekip công bố sẽ đưa phim đến với khán giả tại Mỹ và Úc ngay sau tuần đầu công chiếu tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, phim được lui lại một tháng so với dự định.

Đến chúc mừng anh có người mẫu Đức Tiến, ca sĩ Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam - Trúc Linh và nhiều nghệ sĩ khác đã cùng các khán giả thưởng thức bom tấn ma hài Việt Nam đầu tiên được công chiếu ở Mỹ.

Đến chúc mừng vợ chồng Lý Hải có người mẫu Đức Tiến, ca sĩ Thanh Thảo, Đan Nguyên, Bằng Kiều, Hàn Thái Tú, Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Nguyễn Hồng Nhung, Phùng Ngọc Huy diễn viên Minh Thư, Kim Hiền, Võ Thành Tâm, Hoàng Anh, đạo diễn Cường Ngô, người mẫu Quỳnh Thy, chị em Trúc Lam - Trúc Linh...

Vợ chồng diễn viên Kim Hiền lâu lắm mới xuất hiện.

Vợ chồng diễn viên Kim Hiền đã lâu mới xuất hiện. Nữ diễn viên Dốc tình khoe vẻ rạng ngời, gợi cảm với áo hai dây.

Ca sĩ Cẩm Thơ chúc mừng Lý Hải.

Ca sĩ Cẩm Thơ chúc mừng Lý Hải.

Diễn viên Hoàng Oanh vừa sang Mỹ đoàn tụ với gia đình cũng có mặt để chúc mừng.

Diễn viên Hoàng Anh vừa sang Mỹ đoàn tụ với gia đình cũng có mặt để chúc mừng.

Ca sĩ Đan Nguyên nhiệt tình chụp ảnh selfie với các đồng nghiệp.

Ca sĩ Đan Nguyên nhiệt tình chụp ảnh selfie với các đồng nghiệp.

Phim có những tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Đoạn cuối phim với tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ, Thanh Thảo nhận xét.

"Phim có những tình huống rất hài hước nhưng cũng không kém phần hồi hộp. Đoạn cuối phim có tình tiết cảm động bất ngờ về người mẹ", Thanh Thảo nhận xét.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Phim bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của califonia và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas...

Phim bắt đầu chiếu từ 10/5 tại Garden Grove, Beuna Park, San Jose của califonia và 17/5 tại hai tiểu bang Houston, Texas...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top