iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 28/4/2016, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lý Hải đốt 2 xế hộp xịn để làm phim

Nam ca sĩ thể hiện độ chịu chơi khi không tiếc tiền đầu tư hẳn 2 chiếc xế hộp để thực hiện những cảnh rượt đuổi, bốc cháy... cho phim 'Lật mặt 2'.

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim

Trong phim Lật mặt 2, Lý Hải không ngần ngại chi tiền để có những cảnh quay đẹp, đắt giá. Anh đầu tư 2 chiếc xe hơi và một chiếc xe môtô phân khối lớn chỉ phục vụ cho cảnh quay rượt đuổi giữa cảnh sát và bọn tội phạm buôn lậu trên địa hình đồi núi tại Ninh Thuận.

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-1

Đích thân Lý Hải lặn lội tìm kiếm và năn nỉ những người chủ xe bán lại cho đoàn phim. Số tiền này nằm trong khoản chi phí 15 tỷ đồng đầu tư.

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-2

Sau khi quay xong, số phận của những chiếc xe này đều thảm hại: bốc cháy, bị phá nát và hư hỏng hoàn toàn. Chiếc xế hộp mà Lý Hải đem đốt lần này hiệu Toyota Land Cruiser, màu trắng.

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-3

Lý Hải chia sẻ: "Tôi yêu thích những pha hành động mạo hiểm nên thường chọn một kết cục không mấy suôn sẻ cho những chiếc xe này. Khi buộc lòng phải để nó 'chết', bản thân tôi cũng rất buồn. Nhưng không thể làm khác vì chỉ có như vậy mới đem lại sự chân thực cho khán giả".

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-4

Lật mặt 2 là bộ phim thứ 3 do Lý Hải đảm nhận 4 vai trò cùng lúc: Nhà sản xuất, biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên.

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-5

Mới đây, nam ca sĩ có một phen hú vía khi thông tin bộ phim bị cấm chiếu vì những cảnh hành động táo bạo lan truyền. Trước thông tin thất thiệt, Lý Hải lên tiếng đính chính và khẳng định không hề có chuyện Lật mặt 2 bị cấm chiếu. Nam ca sĩ cho biết, thông tin trên gây ảnh hưởng trầm trọng đến cả đoàn phim vì từ trước đến nay anh luôn đặt chữ tín và sự nghiêm túc trong công việc lên đầu.

ly-hai-dot-2-xe-hop-xin-de-lam-phim-6

Lý Hải khẳng định bộ phim đã được cấp phép theo đúng quy trình và sẽ ra mắt khán giả vào ngày 29/4 trên toàn quốc.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top