iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 23/2/2019, 02:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lưu Đê Ly được 'hồi sinh' nhờ khán giả khen ngợi

Lưu Đê Ly khẳng định, vai An trong 'Chạy trốn thanh xuân' là sự trở lại ngoạn mục của cô sau 'Người phán xử'.

Lưu Đê Ly từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình như Người phán xử, Ba đám cưới một đời chồng, Ngự lâm không kiếm, Chít & Pi... Gần đây, cô đảm nhận vai An - nữ chính trong phim Chạy trốn thanh xuân, đóng cặp cùng Huỳnh Anh và Mạnh Trường.

Lưu Đê Ly từng tham gia nhiều dự án phim truyền hình như Người phán xử, Ba đám cưới một đời chồng, Ngự lâm không kiếm, Chít & Pi... Gần đây, cô đảm nhận vai An - nữ chính trong phim Chạy trốn thanh xuân, đóng cặp cùng Huỳnh Anh và Mạnh Trường.

Thời điểm mới ra mắt, Chạy trốn thanh xuân bị kêu gọi tẩy chay vì những ồn ào xuất phát từ đời tư của nữ chính. Tuy nhiên, sau khi phim chiếu được khoảng 4-5 tập, Lưu Đê Ly chia sẻ với iOne, cô như được hồi sinh vì nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Thời điểm mới ra mắt, Chạy trốn thanh xuân bị kêu gọi tẩy chay vì những ồn ào xuất phát từ đời tư của nữ chính. Tuy nhiên, sau khi phim chiếu được khoảng 4-5 tập, Lưu Đê Ly chia sẻ với iOne, cô "như được hồi sinh" vì nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía khán giả.

Nói về vai diễn trong phim mới, Lưu Đê Ly khẳng định, vai An là sự trở lại ngoạn mục của cô sau Người phán xử. Được mọi người ủng hộ, phim có rating cao, đó là sự chiến thắng, cô nói.

Nói về vai diễn trong phim mới, Lưu Đê Ly khẳng định, vai An là sự trở lại ngoạn mục của cô sau Người phán xử. "Được mọi người ủng hộ, phim có rating cao, đó là sự chiến thắng", cô nói.

Đầu năm 2018, Huy DX tuyên bố đã hoàn tất thủ tục ly hôn vợ cũ. Tuy nhiên tháng 10/2018, Lưu Đê Ly gây sóng gió khi đăng ảnh kỷ niệm 1.400 ngày yêu nhau cùng Huy DJ. Công chúng nhận định, chính Lưu Đê Ly đã ngầm xác nhận cô đã qua lại với đàn ông có vợ từ hơn 3 năm trước vì đến tháng 2/2018, Huy DX mới chính thức đường ai nấy đi với vợ cũ. 

Lưu Đê Ly cho biết, cô đã nghiên cứu kịch bản khá kỹ trước khi nhận vai An. Nhận thấy tính cách của mình và An giống nhau tới 90% nên nhiều đoạn, cô đưa chính bản thân ngoài đời vào nhân vật trong phim.

Bên cạnh scandal người thứ ba, Lưu Đê Ly từng vướng ồn ào lộ ảnh đi chơi, thác loạn tại bar. Khi bị chỉ trích sống buông thả, cô khẳng định mình ghét việc tỏ ra ngoan hiền vì không ai ngoan hiền 100%.

Chia sẻ về điểm tương đồng giữa bản thân và nhân vật trong phim, Lưu Đê Ly khẳng định: "Tôi giống cô ấy ở sự nặng tình. Nhiều khi vì người khác mà bỏ mặc hoặc làm tổn thương chính bản thân mình. Tuy nhiên tôi may mắn hơn An vì dù có chuyện gì xảy ra, gia đình hay những người yêu thương vẫn luôn bên cạnh, bảo vệ tôi".

Nhớ lại thời điểm ghi hình cho bộ phim, Lưu Đê Ly hào hứng kể: Cả ekip làm việc cùng nhau tới tận đêm, chia cho nhau từng miếng bánh mì, bát cháo chống đói. Mệt mỏi nhưng không lúc nào ekip thiếu vắng tiếng cười.

Nhớ lại thời điểm ghi hình cho bộ phim, Lưu Đê Ly hào hứng kể: "Cả ekip làm việc cùng nhau tới tận đêm, chia cho nhau từng miếng bánh mì, bát cháo chống đói. Mệt mỏi nhưng không lúc nào êkip thiếu vắng tiếng cười".

Thời điểm phim Chạy trốn thanh xuân ra mắt, Lưu Đê Ly khẳng định cô sống bản năng và chưa bao giờ hối hận vì những gì đã làm.

Thời điểm phim Chạy trốn thanh xuân ra mắt, Lưu Đê Ly khẳng định cô sống bản năng và chưa bao giờ hối hận vì những gì đã làm.

Trước những lời lăng mạ, chửi bới từ anti-fan, Lưu Đê Ly khẳng định thời gian sẽ là câu trả lời. Cô không thể giải thích cho từng người hiểu.

Theo Lưu Đê Ly, Chạy trốn thanh xuân được yêu thích là nhờ lối diễn tự nhiên của tất cả diễn viên. Ngoài ra, sự đầu tư về kịch bản, hình ảnh, bối cảnh, góc máy cũng là những yếu tố giúp bộ phim trở nên chất lượng.

Nhan sắc của Lưu Đê Li được nhận xét ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô cũng thường xuyên khoe ảnh gợi cảm trên trang cá nhân.

Vai Minh An sẽ giúp Lưu Đê Ly có những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Thi An

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top