iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lương Mạnh Hải mạo hiểm chọn Minh Tú đóng nữ chính

NSX kiêm đạo diễn phải thuyết phục các nhà đầu tư về quyết định chọn Minh Tú thủ vai nữ chính trong dự án 'Hoa hậu giang hồ'.

Đạo diễn Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên Minh Tú, NSND Hồng Vân, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu, Quỳnh Anh, Tiko Tiến Công... xuất hiện tại buổi ra mắt hôm 17/9 tại TP HCM. Đây là tác phẩm điện ảnh đầu tiên kể về hậu trường các cuộc thi nhan sắc. Đó là đấu trường khốc liệt với những chiêu trò đấu đá giữa những người đẹp để nhằm đạt được vương miện hoa hậu.

Đạo diễn Lương Mạnh Hải và dàn diễn viên gồm Minh Tú, Hải Triều, Cao Thiên Trang, Quỳnh Châu, Quỳnh Anh, Tiko Tiến Công... xuất hiện tại buổi giới thiệu phim hôm 17/9 tại TP HCM. Đây là phim điện ảnh đầu tiên kể về hậu trường các cuộc thi nhan sắc với những chiêu trò đấu đá giữa các người đẹp.

Minh Tú là nữ chính của phim - đánh dấu cuộc lấn sân về diễn xuất đầu tiên. Lần đầu lên màn ảnh rộng, Minh Tú đã nhận vai diễn nặng đô khi thủ cùng lúc hai vai - chị em sinh đôi mang tính cách trái ngược. Vốn là chân dài trên sàn catwalk, không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên sự lựa chọn này với Lương Mạnh Hải là sự mạo hiểm.

Minh Tú là nữ chính của phim. Lần đầu lên màn ảnh rộng, Minh Tú đã nhận vai diễn "nặng đô" khi thủ cùng lúc hai vai - chị em sinh đôi mang tính cách trái ngược. Vốn là chân dài trên sàn catwalk, không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên Minh Tú là sự lựa chọn mạo hiểm với Lương Mạnh Hải.

Lương Mạnh Hải cho biết Minh Tú là người chủ động liên hệ để casting cho phim. Sau nhiều vòng lựa chọn, cuối cùng anh quyết định chọn Minh Tú vì có niềm tin và nhìn được sự khát khao của cô. Tuy nhiên, anh cũng phải thuyết phục các nhà đầu tư về sự lựa chọn này. Lương Mạnh Hải thừa nhận quyết định này là sự mạo hiểm nhưng vẫn quyết chơi đến cùng.

Lương Mạnh Hải cho biết, Minh Tú là người chủ động liên hệ để được casting. Sau nhiều vòng, cuối cùng anh quyết định chọn cô. Tuy nhiên, anh khá vất vả khi phải thuyết phục các nhà đầu tư.

Ngày đầu ở phim trường, Lương Mạnh Hải có cảm giác lo đã chọn sai diễn viên nhưng chỉ sau vài đúp máy, anh đã yên tâm về bản lĩnh của người đẹp này. Có rất nhiều cảnh quay Minh Tú làm tôi xúc động. Không chỉ bởi cảm xúc mà cô ấy thể hiện, tôi xúc động bởi mình đã thực sự can đảm để chọn Minh Tú, Lương Mạnh Hải chia sẻ.

Ngày đầu ở phim trường, Lương Mạnh Hải có cảm giác "đã chọn sai diễn viên" nhưng chỉ sau vài đúp máy, anh đã yên tâm về bản lĩnh của Minh Tú. 

Minh Tú cũng chia sẻ rằng kinh nghiệm là một hoa hậu ngoài đời thực hoàn toàn không giúp gì cho cô trong phim. Minh Tú là người catwalk chuyên nghiệp, và việc phải thể hiện một nhân vật không biết catwalk là rất khó khăn, cô nói.

Minh Tú cho biết kinh nghiệm của một hoa hậu ngoài đời thực không giúp gì cho cô trong phim. "Minh Tú là người catwalk chuyên nghiệp nhưng trong phim phải thể hiện một nhân vật không biết gì về nó, đó thật sự là trở ngại", cô nói.

Quá trình quay phim, cô nhận được sự hỗ trợ về mặt diễn xuất lớn từ đạo diễn và cố vấn Minh Hằng. Minh Tú khẳng định cô đón nhận mọi thứ đến với mình trong tâm thế thoải mái nhất. Tôi không đặt nặng việc phim đạt doanh thu bao nhiêu hay hình ảnh của mình sẽ khác biệt thế nào trên màn ảnh. Điều tôi quan tâm là sự thử sức này có được khán giả đón nhận hay không.

Quá trình quay phim, cô nhận được sự hỗ trợ từ đạo diễn và cố vấn của Minh Hằng. Minh Tú cho biết sẽ đón nhận mọi thứ với tâm thế thoải mái nhất.

Dàn người đẹp góp mặt vào cuộc chiến nhan sắc trong phim còn có người mẫu Cao Thiên Trang

Dàn người đẹp góp mặt vào "cuộc chiến nhan sắc" còn có người mẫu Cao Thiên Trang.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lần đầu diễn vai phản diện.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu lần đầu đóng vai phản diện.

Các diễn viên Tiko Tiến Công, Hải Triều, Minh Tú và Quỳnh Anh (từ trái qua).

Các diễn viên Tiko Tiến Công, Hải Triều, Minh Tú và Quỳnh Anh (từ trái qua).

Phim dự kiến được khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 15/11.

Phim dự kiến được khởi chiếu từ ngày 15/11.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top