iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/6/2019, 11:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Liễu Béo má đỏ ửng vì bị tát 10 cái trong 'Về nhà đi con'

Thủy Tiên bị bạn diễn tát hơn 10 lần khiến nước mắt nước mũi chảy loạn xạ trong 'Về nhà đi con'.

Liễu, do diễn viên Thủy Tiên thủ vai trong Về nhà đi con, trở thành nhân vật bị ghét nhất phim bởi tính cách tai quái, thường xuyên phát ngôn ác khẩu. Cô là em chồng của Huệ (Thu Quỳnh đóng) và làm shipper cho quán của chị dâu.

Là em chồng nên Liễu không coi Huệ là quản lý của mình. Cô thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm, hành động hỗn láo với chị dâu. Bên cạnh đó, Liễu cũng bị ghét vì thường xuyên ăn vụng. 

Liễu béo bị chủ nợ của anh trai cho ăn tát vì xấc xược.

Nhân vật Liễu bị chủ nợ của anh trai cho ăn tát vì xấc xược.

Thủy Tiên bị rát má, cổ tê bì sau khi bị tát hơn 10 lần.

Thủy Tiên bị rát má, cổ tê bì sau khi ăn hơn 10 cái tát.

 
 

Liễu - Khải - Huệ đóng cảnh cãi vã.

Mới đây, những hình ảnh được chụp từ màn hình monitor phim Về nhà đi con được nhà sản xuất hé lộ. Trong hình, Liễu bị một người phụ nữ áo cam lạ mặt tát mạnh. Trái ngược với vẻ mặt hống hách, kiêu ngạo mỗi khi bắt nạt chị dâu, Liễu tỏ ra sợ sệt, khúm núm, cúi gằm mặt khi bị người phụ nữ này "xử". Phía dưới bài viết đăng tải hình ảnh Liễu bị ăn đòn, nhiều người bày tỏ sự hả hê. 

Chia sẻ với iOne, Thủy Tiên cho biết, Liễu bị tát là do bênh vực anh trai. Theo đó, Khải (Trọng Hùng) bị một nhóm giang hồ tìm đến tận nhà đòi nợ. Khi anh trai bị đám người lạ mặt chì chiết, đe dọa, Liễu đứng ra bênh vực anh trai. Với thái độ xấc xược, cách ăn nói đốp chát hàng ngày, Liễu bị chủ nợ của anh trai cho ăn đòn.

"Tôi phải lãnh hơn 10 cái tát vào mặt trong phân cảnh này. Ban đầu, tôi có nói với chị diễn viên đóng vai chủ nợ là hãy tát tôi thật mạnh. Nhưng sau khi ăn gần chục cái tát, tôi mới thấy thấm. Bị tát đi tát lại nhiều lần, tôi bắt đầu thấy rát, má đỏ ửng. Phần cổ của tôi cũng gần như tê cứng".

Thủy Tiên bị chửi bới, dọa nạt sau khi phim lên sóng.

Thủy Tiên bị chửi bới, dọa nạt sau khi phim lên sóng.

 
 

Thủy Tiên trong 'Về nhà đi con'.

Thủy Tiên kể, sau khi phim lên sóng, nhiều khán giả chửi bới, dọa nạt, thậm chí còn nói sẵn sàng cho cô ăn tát nếu gặp bên ngoài. "Phản hồi nào của khán giả tôi cũng đọc rất kỹ. Bị mọi người chửi, dọa đánh, tôi cũng thấy bình thường vì tôi biết họ đang ghét cay, ghét đắng nhân vật Liễu trong phim chứ không phải Thủy Tiên ở ngoài đời.

Một trong những bình luận tôi cảm thấy buồn cười nhất là 'nhìn tôi và diễn viên đảm nhận vai Khải (Trọng Hùng), giống hai anh em nhà Chaien và Chaiko quá", Thủy Tiên chia sẻ.

Nhận lời vào vai Liễu, Thủy Tiên thừa nhận, cô gặp nhiều áp lực vì tính cách bên ngoài trái ngược hoàn toàn với nhân vật trong phim. Nhiều lần cô bị líu lưỡi vì ngoài đời chưa từng chửi ai thậm tệ như thế.

"Phân đoạn nào trong Về nhà đi con với tôi cũng khó. Chửi nhiều nên mồm tôi lúc nào cũng liến thoắng, không phanh. Trước ngày đi quay, đêm nào tôi cũng phải học thoại trơn tru để hôm sau không làm mất nhiều thời gian của mọi người. Nhiều lúc đọc kịch bản xong, tôi khóc vì thương nhân vật Huệ. Nhưng Liễu mà tôi thủ vai lại là đứa làm chị dâu buồn. Nếu là Liễu ngoài đời, tôi chắc chắn sẽ bênh chị dâu thay vì anh trai", Thủy Tiên kể.

Hiện tại, Thủy Tiên đang du học tại Trung Quốc. Cô sẽ học tiếng hơn một năm để phục vụ cho việc kinh doanh. Vẫn đam mê nghệ thuật nên Thủy Tiên hy vọng sau khi về nước, cô có thể phát triển song song kinh doanh và đóng phim.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top