iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/11/2018, 20:32 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Liên Bỉnh Phát nhận giải thưởng quốc tế tại LHP Tokyo

Mới 'gia nhập' làng điện ảnh chưa lâu, nam diễn viên đã nhận giải thưởng nhờ vai chính trong phim điện ảnh 'Song Lang'.

Liên Bỉnh Phát nhận giải thưởng quốc tế tại LHP Tokyo

Tối 2/11, LHP Quốc rế Tokyo (TIFF) diễn ra. Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát được xướng tên nhận thưởng ở hạng mục "Tokyo Gemstone Award 2018". Đây là giải thưởng được trao cho một số số nam và nữ diễn viên mới nổi. Cùng nhận giải thưởng này có các diễn viên Mai Kiryu (Nhật), Nijiro Murakami (Nhật) và Karelle Tremblay (Canada).

 
 

Liên Bỉnh Phát nhận giải thưởng

Trên sân khấu nhận giải, Liên Bỉnh Phát thể hiện phong thái đĩnh đạc. Anh bày tỏ tình cảm, cảm ơn êkip Song Lang và toàn thể khán giả đã ủng hộ bộ phim.

Liên Bỉnh Phát xúc động nói: "Lần đầu tiên tham dự LHP quốc tế tại Tokyo, lại nhận được giải thưởng như thế này, Phát thấy vô cùng hạnh phúc. Đây là động lực lớn để tôi tiếp tục bước trên con đường điện ảnh của mình. Hiện tại, Phát cảm thấy rất phấn khích”.

 
 

Liên Bỉnh Phát trong phim 'Song Lang'

Liên Bỉnh Phát chạm ngõ điện ảnh bằng vai Dũng "Thiên Lôi" trong phim Song Lang của Ngô Thanh Vân công chiếu hồi tháng 8/2018. Trong phim anh đóng chung với Isaac tạo nên bộ đôi mang màu sắc đam mỹ trên màn ảnh Việt. Từ một tên đòi nợ bặm trợn, gốc gác cải lương, khi gặp Linh Phục (Isaac), anh như được xoa dịu để trở về với đúng bản chất thật. Cái "tình" của bộ phim được đạo diễn Leon Quang Lê thổi vào nhẹ nhàng nhưng thấm thía và đầy tính nhân văn.

Hội nam thần mới nổi của màn ảnh Việt 2018 - 7

Diễn viên Liên Bỉnh Phát.

So với các diễn viên khác có vẻ đẹp mang hơi hướng Hàn Quốc, ngoại hình của Liên Bỉnh Phát khác biệt bởi sự nam tính. Mới nhất, Liên Bỉnh Phát đóng vai nam phản diện trong Quý cô thừa kế cùng Ngân Khánh và Song Luân.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top