iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/10/2018, 07:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lê Xuân Tiền bị hội 'gái già' vây trong trạng thái 'không mảnh vải che thân'

Poster phim 'Gái già lắm chiêu 2' với ý tưởng táo bạo, hé lộ thêm nội dung săn 'phi công trẻ' của nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc.

Dự án phim điện ảnh chiếu dịp Giáng sinh năm nay vừa tung poster chính thức. Tạo hình các nhân vật được tiết lộ với phong cách hiện đại, thành thị... Cạnh Ninh Dương Lan Ngọc hoàn toàn "lột xác" với tạo hình già dặn, sang chảnh, các nhân vật khác do Lê Xuân Tiền, Thùy Anh, Thoại Tiên, Phương Lan... cũng tạo được sự thú vị.

Poster phim Gái già lắm chiêu 2.

Poster phim 'Gái già lắm chiêu 2'.

Gây chú ý nhất là nam chính Lê Xuân Tiền với tạo hình táo bạo "không mảnh vải che thân". Hơn nữa, anh còn bị hội gái già vây quanh, tạo nên sự tò mò.

Gái già lắm chiêu 2 có nội dung độc lập với phần 1 (2016). Đó là câu chuyện về hành trình tìm kiếm sự cân bằng trong công việc và tình yêu của Ms. Q, 34 tuổi (Ninh Dương Lan Ngọc đóng) - một mẫu phụ nữ độc lập, sang chảnh với phong cách sống thành thị. Cô rơi vào cuộc chơi "phi công trẻ - máy bay bà già" với anh chàng bảnh bao, có thân hình vạm vỡ tên Jack, 25 tuổi (Lê Xuân Tiền đóng). Từ đó xảy ra nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khiến cuộc sống và sự nghiệp của gái già Ms. Q thay đổi hoàn toàn.

Nếu như phần một là câu chuyện về nghề giám đốc sáng tạo của tạp chí thời trang thì điểm nhấn ở phần 2 là màu sắc showbiz hào nhoáng. Câu chuyện nghề nghiệp trong lĩnh vực sản xuất chương trình giải trí truyền hình sẽ được lột tả.

Lan Ngọc vướng vào

Lan Ngọc vướng vào tình thế "phi công trẻ - máy bay bà già" trong phim.

Với câu tagline "Khi máy bay bà già sụp bẫy phi công trẻ" cùng poster gợi nhiều sự tò mò, bộ phim đưa thông điệp "tình yêu bất chấp tuổi tác".

Đạo diễn Bảo Nhân và Namcito cho biết đây là dự án có sự đầu tư lớn về bối cảnh và thời trang nhất từ trước đến nay. Tất cả trang phục cho diễn viên chính đều được thiết kế riêng với đội ngũ NTK, stylist hàng đầu Việt Nam như: NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Lâm Gia Khang, NTK Thuỷ Nguyễn, stylist Thanh Trúc Trương....

Lan Ngọc tầm sư Kathy Uyên để vào vai 'gái già'

 
 

Phim có sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Diễm My 6X, Hứa Minh Đạt, Thuỳ Anh, Phương Lan, Thoại Tiên... Phim sẽ ra rạp vào ngày 21/12.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top