iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 10/12/2019, 11:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lãnh Thanh: Cảnh nóng với Thanh Hằng mãnh liệt, với Chi Pu thì hoang dại

Trong 'Chị chị em em', Lãnh Thanh gặp áp lực lớn khi đóng cảnh nhạy cảm với cùng lúc hai nữ chính. 

Chị chị em em được giới thiệu là tác phẩm điện ảnh trần trụi nhất trong 2019 của đạo diễn Kathy Uyên. Phim có sự tham gia diễn xuất chính của Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh. Trailer và những video hậu trường cho thấy, phim ngập tràn cảnh nóng của ba diễn viên chính và mối quan hệ vợ - chồng - chị - em khó tưởng tượng.

Êkip cho biết đã không dễ dàng để có được sự gật đầu đồng ý của ba diễn viên trong những cảnh này. Phim hứa hẹn mang đến sự cảm nhận chân thực cho người xem về tình yêu và lòng thù hận. Tình dục là sự thăng hoa của tình yêu, nhưng tình dục cũng có thể là vũ khí ác độc nhất để đối phó với người mình yêu...

Chi Pu hoang dại bên Lãnh Thanh. 

Chi Pu bên Lãnh Thanh. 

Chi Pu, Thanh Hằng cho biết đã hy sinh toàn bộ sức lực cho những phân đoạn này. Khán giả sẽ có phần "sốc" khi Chi Pu - người luôn gắn với hình tượng trong sáng, trẻ trung - lại chấp nhận đóng cảnh táo bạo, không chỉ với một người, một giới mà với hai người, hai giới tính.

"Đây là phim điện ảnh đầu tiên Chi đồng ý đóng cảnh nóng, là một thử thách rất lớn với Chi bởi có quá nhiều thứ lần đầu tiên đến với mình. Mỗi lần tập trung để quay những cảnh nóng đó với Lãnh Thanh hay chị Thanh Hằng, Chi cần một không gian. Chi thường ra một góc đứng một mình nhắm mắt và tưởng tượng về cảm xúc sẽ đưa vào trong từng di chuyển", nữ diễn viên chia sẻ.

 
 

Hậu trường cảnh nóng trong phim. 

Thanh Hằng cũng phải suy nghĩ, chuẩn bị tâm lý hàng tháng trời trước khi nhận vai. Với cô đây không phải là cảnh giường chiếu đơn thuần mà nó góp phần lớn khắc họa tính cách và cảm xúc của mỗi nhân vật trong phim. Họ vừa phải thể hiện sự quyết liệt, mạnh mẽ về cảm xúc trong từng chuyển động cơ thể, vừa phải đảm bảo đó không phải cảnh dung tục, rẻ tiền.

Lãnh Thanh - Thanh Hằng áp lực với cảnh giường chiếu. 

Lãnh Thanh - Thanh Hằng áp lực với cảnh giường chiếu. 

Lãnh Thanh thừa nhận việc đóng cảnh nóng cùng hai người đẹp gây nên áp lực không nhỏ. Cảnh với Thanh Hằng mang sắc thái mãnh liệt, còn với Chi Pu là sự hoang dại. 

Êkip phim cho biết việc có cảnh nóng trong phim là cần thiết, không phải để câu khách. Tính nghệ thuật và cảm xúc bên trong cảnh nóng mới là mấu chốt của những thước phim này. "Đối với một bộ phim về tình yêu và thù hận như Chị chị em em, mỗi cảnh nóng đều ẩn chứa lý do và thông điệp riêng, góp phần quan trọng vào mạch phim và không thể không xuất hiện", NSX Muse Films chia sẻ.

Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 20/12 trên toàn quốc. 

 
 

Trailer phim.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top