iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Lan Cave' hóa trang già dặn để đóng với bạn diễn hơn 30 tuổi

Thanh Hương cho biết phải nối tóc dài, làm xoăn để phù hợp với tạo hình của nhân vật trong phim 'Nàng dâu order'.

Sau vai diễn Lan Cave trong phim truyền hình Quỳnh Búp bê được nhiều khán giả yêu mến, Thanh Hương trở lại với vai Linh trong phim Nàng dâu order. Linh trước là học trò, sau là đồng nghiệp cùng trường, rồi nảy sinh tình cảm với ông Phú (NSƯT Trọng Trinh đóng).

Thanh Hương đóng cặp với NSƯT Trọng Trinh.

Thanh Hương đóng cặp với NSƯT Trọng Trinh.

 
 

Trích đoạn phim.

Thanh Hương từng suy nghĩ khá nhiều khi phải đóng cặp với bạn diễn hơn mình nhiều tuổi. "Anh Trọng Trinh hơn tôi 31 tuổi. Ở ngoài đời, tôi vẫn gọi anh Trinh là 'anh' và xưng 'em'. Tuy nhiên, để đóng vai người tình trên màn ảnh thì không phải chuyện dễ. Nói gì thì nói, anh Trinh vẫn lớn hơn tôi nhiều tuổi. Tuổi anh Trinh ngang với tuổi của bố tôi mà phải đóng cảnh thân mật, yêu đương thì cũng khó", cô chia sẻ.

Vào vai cô giáo ngổ ngáo, Thanh Hương khẳng định vai Linh trong Nàng dâu order là sự lột xác hoàn toàn về ngoại hình, diễn xuất so với vai Lan Cave. "Lan trách nhiệm, đáng thương, còn Linh thì bất cần, ngổ ngáo. Linh trong phim yêu toàn thành phần lêu lổng, chơi bời. Thậm chí, Linh còn bị người yêu cũ vác dao đến tận trường tìm. Nhưng Linh lại là mẫu người trượng nghĩa. Vì giỏi võ nên Linh sẵn sàng thượng cẳng chân, hạ cẳng tay khi có việc bất bình xảy ra", Thanh Hương kể.

Trong Nàng dâu order, Thanh Hương có nhiều cảnh đánh đấm, rượt đuổi. Cô tự thực hiện mà không cần đóng thế. "Linh trong phim cũng giỏi võ, tưng tửng giống tôi ngoài đời nên không có gì khó cả. Tôi gần như chẳng phải diễn vì tính cách của mình bên ngoài như thế nào thì Linh cũng như vậy. Có những cảnh tôi đấm đá, rượt đuổi, quay xong tay chân tím bầm. Nhưng là diễn viên, tôi cũng quá quen với điều này".

Để vào vai Linh, Thanh Hương phải nối tóc dài, làm xoăn để nhân vật trở nên già dặn hơn. Là nhân vật thuộc tuyến phụ trong phim nhưng Thanh Hương không e ngại. "Mọi người cứ thắc mắc chuyện tôi có sợ bị lép vế so với các vai chính của Lan Phương hay Phương Oanh hay không. Chưa bao giờ tôi đặt nặng chuyện mình phải đóng vai phụ hay vai chính. Tôi chỉ quan tâm mình có làm ra nhân vật hay không thôi. Vai diễn có hay hay không là do cảm nhận của mỗi người. Với Linh, không phải nhân vật chính nhưng tôi tin, chắc chắn đây sẽ là nhân vật tạo được dấu ấn trên màn ảnh", nữ diễn viên cho hay.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top