iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 29/9/2019, 14:39 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lâm Thanh Mỹ bối rối khi đóng cảnh rung động ở tuổi 14

Vai An của Lâm Thanh Mỹ trong 'Truyện ngắn' có những rung động về tình yêu với Phát, do hot boy Võ Điền Gia Huy thủ vai.

Cách nhau gần 10 tuổi nhưng hai diễn viên trẻ vào vai ngọt ngào. Lâm Thanh Mỹ cho biết vì cả nhà là fan của Hà Anh Tuấn và mê chương trình See Sing Share nên khi được nam ca sĩ mời thủ vai, cô đã nhận lời ngay.

Lâm Thanh Mỹ trong phim.

Lâm Thanh Mỹ trong phim.

Lâm Thanh Mỹ từng tham gia nhiều dự án phim như Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh, Đoạt hồn, Tình đầu thơ ngây... Đến với Truyện ngắn, cô gái sinh năm 2005 đảm nhận nhân vật trưởng thành hơn. Khi đọc kịch bản và được đạo diễn Cao Trung Hiếu vỡ bài, Lâm Thanh Mỹ xúc động. "Những vai diễn trước của mình đa phần là vai con nít, với dự án này An có những rung động đầu đời đúng với lứa tuổi tuổi sắp trăng tròn. Nội tâm của nhân vật này cũng khó để bộc lộ so với những diễn xuất trước đó".

Khó khăn của Lâm Thanh Mỹ là thời gian quay khá gấp rút, chỉ trong 10 ngày. "Vì thời gian quay hơi ngắn nên một ngày phải quay ít nhất mười mấy phân đoạn thì mới kịp tiến độ. Lúc đó mình thấy hơi hoang mang vì mười mấy là con số khá nhiều. Mình cũng sợ sẽ làm trễ tiến độ của mọi người nên luôn tự nhủ phải cố gắng làm tốt nhất có thể", 10x nói.

Lần đầu hợp tác cùng hot boy Võ Điền Gia Huy, Lâm Thanh Mỹ có gặp áp lực. Nữ diễn viên nói: "Tính mình khá rụt rè, ngại tiếp xúc với người lạ. Trong những ngày tiền kỳ, mới gặp anh Huy, mình khá lo lắng vì không biết hai anh em có thể diễn xuất tự nhiên được hay không. Nhưng may mắn anh Huy lại rất dễ thương, anh hay trò chuyện, giúp đỡ mình. Trước khi đến cảnh quay, anh chủ động chia sẻ trước với mình nên không khí thoải mái. Nhờ vậy mà mọi người thấy An và Phát có những cảnh quay rất đẹp, cảm xúc thời trẻ con ngô nghê, vụng dại mà rất thật".

Lâm Thanh Mỹ đóng cảnh rung động đầu đời cùng Võ Điền Gia Huy.

Lâm Thanh Mỹ đóng cảnh rung động đầu đời cùng Võ Điền Gia Huy.

Võ Điền Gia Huy cũng bối rối khi lần đầu hợp tác cùng Lâm Thanh Mỹ. "Huy cách bé Mỹ tới tận 9 tuổi nhưng trong phim lại phải đóng cặp cùng nhau. Lúc đầu, Huy khá lo vì không biết làm sao để có thể diễn xuất tự nhiên nhất nhưng may mắn Thanh Mỹ làm việc rất chuyên nghiệp. Mỹ đã hoàn toàn chủ động để Huy bớt ngại hơn", anh chàng nói.

 
 

Trailer phim.

Truyện ngắn được chuyển thể từ các tác phẩm âm nhạc của dự án Hà Anh Tuấn hát Phan Mạnh Quỳnh. Phim lồng ghép 5 ca khúc Có chàng trai viết lên cây, Xuân thì, Thương em, Cô gái và cây dương cầm, An với nội dung nhẹ nhàng, lãng mạn. Dự án này có sự tham gia của NSƯT Chiều Xuân, Liên Bỉnh Phát, Phương Anh Đào, Lâm Thanh Mỹ, Võ Điền Gia Huy... ra rạp đến hết 29/9.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top