iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 21/3/2019, 14:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiều Trinh - Trang Hí thi nhau vạch tội, kể xấu đối phương

Cả hai có hình ảnh, tính cách trái ngược nhưng lại rất hợp cạ sau khi tham gia phim điện ảnh 'Cà Chớn, anh đừng đi'.

Đầu 2018, fan của hot girl Kiều Trinh (Xíu) và cây hài mạng xã hội Trang Hí bất ngờ khi thấy hai người thường xuất hiện cùng nhau. Từ ăn uống, mua sắm, đi du lịch, đôi bạn trẻ này gắn nhau như hình với bóng. Kiều Trinh vốn nổi tiếng ở cộng đồng giới trẻ nhờ ngoại hình xinh xắn, nhẹ nhàng. Trang Hí lại ghi điểm qua các bản nhạc chế hay cover lầy lội hút triệu view. Tưởng chừng trái dấu nhưng hai cô nàng lại có lại có sự thân thiết không ngờ.

Đầu 2018, fan của hot girl Kiều Trinh (Xíu) và "cây hài" mạng xã hội Trang Hí bất ngờ khi thấy hai người thường xuất hiện cùng nhau. Từ ăn uống, mua sắm, đi du lịch, đôi bạn trẻ gắn nhau như hình với bóng. Kiều Trinh vốn nổi tiếng với cộng đồng giới trẻ nhờ ngoại hình xinh xắn, nhẹ nhàng. Trang Hí lại ghi điểm qua các bản nhạc chế hay cover lầy lội hút triệu view. 

Cơ duyên đưa họ trở thành đôi bạn thân là từ dự án điện ảnh Cà Chớn, anh đừng đi (đạo diễn Đỗ Cường). Trang Hí nhớ lại lần đầu gặp Kiều Trinh từ sau dự án Em chưa 18. Khi xem hot girl vườn đào diễn xuất, cô thích tính cách, sự đáng yêu của nhân vật Phương Xù. Lúc đạo diễn Đỗ Cường thông báo mình sẽ hợp tác với Kiều Trinh, Trang Hí hết sức phấn khích. 

Cơ duyên đưa họ trở thành đôi bạn thân là từ dự án điện ảnh Cà Chớn, anh đừng đi (đạo diễn Đỗ Cường). Trang Hí nhớ lại lần đầu gặp Kiều Trinh từ sau dự án Em chưa 18. Khi xem "hot girl vườn đào" diễn xuất, cô thích tính cách, sự đáng yêu của nhân vật Phương Xù. Lúc đạo diễn Đỗ Cường thông báo mình sẽ hợp tác với Kiều Trinh, Trang Hí hết sức phấn khích. 


 
 

Kiều Trinh - Tranh Hí kể xấu nhau

Bị Kiều Trinh nhận xét dễ thương, hiền lành, yêu thiên nhiên nhưng mặt hơi... nọng, Trang Hí lập tức phản pháo bằng việc bóc mẽ nhược điểm của đối phương hình và tiếng của Xíu cực kỳ trớt quớt. Trang Hí mường tượng Kiều Trinh vẻ ngoài dịu dàng thì ăn nói cũng sẽ nhỏ nhẹ, tạo cảm giác bình yên. Nào ngờ, lúc chạm mặt cô mới thốt lên bà thím nào đây? vì giọng nặng hơn. Cũng may, nghe riết rồi quen nên cảm thấy cũng dễ thương.

Bị Kiều Trinh nhận xét dễ thương, hiền lành, yêu thiên nhiên nhưng mặt hơi... nọng, Trang Hí lập tức phản pháo bằng việc bóc mẽ nhược điểm của đối phương "hình và tiếng của Xíu cực kỳ 'trớt quớt'. Trang Hí mường tượng Kiều Trinh vẻ ngoài dịu dàng thì ăn nói cũng sẽ nhỏ nhẹ, tạo cảm giác bình yên. Nào ngờ, lúc chạm mặt cô mới thốt lên "bà thím nào đây?" vì giọng nặng hơn. Cũng may, nghe riết rồi quen nên cảm thấy cũng dễ thương.

Kiều Trinh kể Trang Hí chỉ lên phim trường khoảng 10 ngày. Những ngày còn lại thiếu vắng cô bạn thân, Kiều Trinh bị mất tinh thần, mệt mỏi. Hiểu được Trinh nên Trang sẵn sàng xuất hiện lúc rảnh rỗi để chọc ghẹo, mua vui cho đoàn phim, Kiều Trinh kể.

Kiều Trinh kể Trang Hí chỉ lên phim trường khoảng 10 ngày. Những ngày còn lại thiếu vắng cô bạn thân, Kiều Trinh bị mất tinh thần, mệt mỏi. "Hiểu được Trinh nên Trang sẵn sàng xuất hiện lúc rảnh rỗi để chọc ghẹo, mua vui cho đoàn phim", Kiều Trinh kể.

Kiều Trinh phơi bày thêm một thói xấu khác của nhỏ bạn thân. Cô kể từng bỏ tiền túi mua thực phẩm tẩm bổ cho Trang Hí, đến khi phim đóng máy vẫn chưa được đáp lễ. Chưa kể, Kiều Trinh còn không hài lòng về thái độ khi Trang Hí âm thầm mang đồ ăn về nhà riêng để xử lý dần. Bao biện cho hành động này, Trang Hí cho rằng đã bị Kiều Trinh bỏ ngải heo vì bình thường cô rất biếng ăn.

Kiều Trinh phơi bày thêm một thói xấu khác của nhỏ bạn thân. Cô kể từng bỏ tiền túi mua thực phẩm tẩm bổ cho Trang Hí, đến khi phim đóng máy vẫn chưa được "đáp lễ". Chưa kể, Kiều Trinh còn không hài lòng về thái độ khi Trang Hí âm thầm mang đồ ăn về nhà riêng để xử lý dần. Bao biện cho hành động này, Trang Hí cho rằng đã bị Kiều Trinh bỏ "ngải heo" vì bình thường cô rất biếng ăn.

Dù phim đóng máy đã lâu, cả hai vẫn thường xuyên khiến fan rôm rả bàn luận vì liên tục bận đồ ton-sur- ton, tay trong tay đi du lịch, cover hài hước, chụp ảnh dìm hàng nhau... Hội bạn thân này còn có cả Kaity Nguyễn.

Dù phim đóng máy đã lâu, cả hai vẫn thường xuyên khiến fan rôm rả bàn luận vì liên tục bận đồ ton-sur- ton, tay trong tay đi du lịch, cover hài hước, chụp ảnh dìm hàng nhau... Hội bạn thân này còn có cả Kaity Nguyễn.


 
 

Cà Chớn, anh đừng đi xoay quanh mối tình lãng mạn giữa nàng tiểu thư Tuệ Nhi (Kiều Trinh) cùng chàng họa sĩ Hải Sơn (Xuân Phúc). 4 tuổi, mẹ Tuệ Nhi qua đời vì bạo bệnh. Bất hạnh chưa dừng lại, cô tiếp tục bị phát hiện mắc bệnh tim nặng. Là sinh viên nhạc viện, Tuệ Nhi cố tạo vẻ ngoài như con trai để che giấu nỗi đau của mối tình đầu. Phát hiện họa sĩ Hải Sơn sở hữu ngôn ngữ cảm xúc qua những câu thơ tình viết trên những bức họa chì chân dung nên Tuệ Nhi nhờ anh viết lời cho ca khúc đầu tay. Thoạt đầu, trong mắt Hải Sơn, Tuệ Nhi như một tomboy bướng bỉnh. Với cô gái, Hải Sơn là gã Cà Chớn. Dần dần, cả hai khám phá ra những bí ẩn che giấu của đối phương...

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 17/5.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top