iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 5/7/2018, 16:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Kiều nữ' Nam Thư đầu tư khủng cho dự án hài cổ trang

Phim hài 'Nam phi liên hoàn kế' có sự đầu tư chi phí lớn, với sự góp mặt của Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự...

Đây là dự án "đinh" được đầu tư lớn nhất từ trước đến nay của "kiều nữ làng hài". Những hình ảnh đầu tiên của Nam phi liên hoàn kế với tạo hình cổ trang của các nhân vật vừa được công bố, nhanh chóng gây chú ý.

Dàn diễn viên tham gia dự án Nam phi liên hoàn kế.

Dàn diễn viên tham gia dự án  "Nam phi liên hoàn kế".

Là những người em thân thiết nên khi được ngỏ lời, Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự đều không do dự tham gia. Nam Thư hé lộ vẫn còn những khách mời đình đám khác mà cô muốn giữ bí mật đến ngày sản phẩm ra mắt (11/7).

Nói về dự án mới, Nam Thư cho biết đã ấp ủ một sản phẩm web drama quy tụ đông đảo diễn viên tham gia. "Tôi cùng các cộng sự thức trắng rất nhiều đêm để hoàn thiện nội dung cũng như hậu kỳ. Tính tôi cầu toàn nên muốn mọi thứ phải chỉn chu nhất nên từ khâu sản xuất, thiết kế hiện trường, phục trang, âm nhạc... đều được tuyển chọn kỹ. Hy vọng đây là một món ăn tinh thần dành cho khán giả", nữ diễn viên chia sẻ.

Nam thư bung hết thời gian, tài sản để đầu tư phim hài.

Nam Thư bung hết thời gian, tài sản để đầu tư phim hài.

Nam phi liên hoàn kế lấy bối cảnh là chuyện hậu cung được khai thác mang hơi hướng hiện đại, lồng ghép yếu tố hài hước. Nội dung phim còn đề cập đến những vấn đề mang tính thời sự, lên án những thói hư, tật xấu của con người trong xã hội hiện nay.

 
 

Nam Thư - Trấn Thành tung hứng trên sân khấu

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top