iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/2/2020, 14:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiều Minh Tuấn vò đầu vì tội dại gái trong 'Nắng 3'

Nam diễn viên vào vai bác sĩ thích bà mẹ đơn thân trong dự án điện ảnh đóng chung cùng Khả Như, bé Ngân Chi...

Sau khi dời lịch chiếu Nắng 3: Lời hứa của cha giữa tình hình dịch nCoV, NSX cũng như ekip phim đang rục rịch trở lại. Theo đó, dự án điện ảnh của đạo diễn Đồng Đăng Giao sẽ chốt ngày ra rạp vào 6/2/2020.

Cùng đó, NSX hé lộ một phần nội dung phim qua phân đoạn giữa Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi. Kiều Minh Tuấn vào vai Tùng Sơn, thích bà mẹ đơn thân Quế Phương (do Khả Như thủ vai). Anh được con gái của Quế Phương - Hồng Ân (do bé Ngân Chi đóng) yêu mến và gọi là "ba". Nhưng Quế Phương lại là người phụ nữ cá tính và không dễ dàng chinh phục. Trong ngày đầu chở Hồng Ân đi học, Tùng Sơn nói với "con gái" rằng đã giao chiếc xe máy cho Quế Phương. Khi con gái nói rằng đó là một sự "dại dột" bởi chẳng khác gì đã "giao trứng cho đá". Không tin, Tùng Sơn lấy điện thoại gọi điện xác minh thì hay biết tài sản của mình đã nằm ở tiệm cầm đồ. Bực tức, cáu gắt nhưng Tùng Sơn không thể làm gì khác.

 
 

Tình huống giữa hai 'bố con' Kiều Minh Tuấn trên phim.

Sự kết hợp ăn ý giữa Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi mang đến tiếng cười. Nam diễn viên kể: "Bé Ngân Chi tuy nhỏ nhưng trên phim trường luôn hiểu chuyện và hoàn thành cảnh quay rất nhanh. Ở phân đoạn này, cô bé diễn như không diễn. Quay ngoài trời nắng nóng nhưng cô bé lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, khiến tôi cũng không thấy mệt".

Poster phim Nắng 3: Lời hứa của cha.

Poster phim 'Nắng 3: Lời hứa của cha". 

Nắng 3 tiếp tục khai thác chủ đề gia đình sau hai phần thành công trước đó. Nhà sản xuất Nhất Trung cho biết, phim vừa mang yếu tố tình cảm, hài hước. Nội dung là câu chuyện xoay quanh cuộc sống bôn ba của hai mẹ con "bá đạo" Quế Phương và Hồng Ân. Bỗng một ngày, cả hai đụng nhầm bác sĩ không phải dạng vừa Tùng Sơn. Với ý định giăng bẫy để kiếm tiền bồi thường, mẹ con Quế Phương đã nghĩ ra đủ mọi cách để không cho Tùng Sơn "thoát". Thế nhưng, người tính không bằng trời tính khi sự thật về mối quan hệ của bộ ba được hé lộ.

Phim có sự góp mặt của NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top