iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 18/8/2019, 21:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiều Minh Tuấn được chọn đóng nam chính của 'Nắng 3'

Đạo diễn Đồng Đăng Giao và NSX Nhất Trung tin tưởng thực lực của Kiều Minh Tuấn để đảm nhận vai nặng ký trong 'Nắng 3: Lời hứa của cha'.

Nắng 3 tiếp tục lấy đề tài gia đình từ hai phần thành công trước đó. Đạo diễn Đồng Đăng Giao cho biết nội dung phim sẽ khai thác tình cảm cha con và gửi gắm thông điệp: "Con cái sẽ giúp cho bố mẹ trưởng thành".

NSX quyết định chọn Kiều Minh Tuấn là nam chính - thủ vai người cha trong phim. Đóng cặp cùng anh là bé Ngân Chi. Qua teaser poster vừa hé lộ, Kiều Minh Tuấn -  Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho việc cam kết từ một lời hứa. Tuy nhiên, mối quan hệ cha con được khai thác ở góc độ nào vẫn còn được giấu kín.

Nói về lý do chọn Kiều Minh Tuấn, NSX Nhất Trung cho hay: "Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim thì mình nên gác lại sau màn ảnh. Tôi chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai, bởi Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng casting để đến với dự án. Với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này phải là Tuấn".

Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi sẽ xuất hiện trong Nắng 3.

Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi sẽ xuất hiện trong 'Nắng 3'.

Series Nắng được kiểm chứng từ hai phần trước đó với doanh thu lần lượt là 64 và 70 tỷ đồng. Phim từng góp phần đưa tên tuổi của nữ diễn viên hài Thu Trang bước lên tầm cao mới. Lấy đề tài gia đình cảm động, phim chiếm được cảm tình của khán giả.

Nắng 3 đánh dấu sự tái hợp của bộ đôi đạo diễn Đồng Đăng Giao và NSX Nhất Trung. Vị đạo diễn này từng làm nên thành công của hai phần trước đó với nhiều góc nhìn mới mẻ. Còn Nhất Trung là tên tuổi gây được tiếng vang trong thời gian gần đây, nhất là dự án Cua lại vợ bầu đầu 2019 với doanh thu 200 tỷ đồng.

Nắng 3: Lời hứa của cha có sự tham gia của NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thùy Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị... Phim dự kiến ra rạp vào 25/12.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top