iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/6/2017, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kiều Minh Tuấn bày cách thoát ế cho FA trong phim 'Yêu đi, đừng sợ'

Nam diễn viên có vai mới trong phim 'Yêu đi, đừng sợ' đóng cùng Ngô Kiến Huy, Nhã Phương.

Sau thành công của Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn tiếp tục có vai diễn trong phim Yêu đi, đừng sợ. Anh vào vai quản lý Phúc, chuyên chia sẻ bí kíp cưa gái cho hội FA. Trong clip ngắn ekip vừa hé lộ, khán giả thấy tạo hình và tính cách của nhân vật này.

 
 

Clip Kiều Minh Tuấn quân sư cách thoát 'ế'

Kiều Minh Tuấn chỉn chu với vai trò "quân sư tình yêu". Câu thoại nghiêm túc, pha chút nguy hiểm: "Các bạn trong hội FA, nếu muốn gỡ bỏ lời nguyền ế của mình, thì hãy làm theo những bước tôi bảo", toát lên sự đạo mạo của Phúc.

kieu-minh-tuan-bay-cach-thoat-e-cho-fa-trong-phim-yeu-di-dung-so
kieu-minh-tuan-bay-cach-thoat-e-cho-fa-trong-phim-yeu-di-dung-so-1

Biểu cảm của Kiều Minh Tuấn khi dạy cách thoát 'ế'.

Khác với bí kíp của một tay chơi, chiêu cưa gái của quân sư tình yêu không quá "thủ đoạn" nhưng lại khá đa dạng, hợp thời, hợp đối tượng. Quản lý Phúc còn tỏ ra là một quân sư "có tâm" khi đưa ra nhiều lời khuyên khác nhau, cho nhiều đối tượng, trong từng trường hợp cụ thể. Anh không quên minh hoạ bằng cử chỉ, giọng điệu, biểu cảm để khán giả lĩnh hội những lời chỉ giáo dễ dàng hơn.

Ngoài quân sư Phúc, NSX còn hé lộ cặp đôi ảo thuật gia Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương). Có lúc Tùng là người độc đoán, bắt Phương phải làm theo ý mình, có lúc lại hóa ngoan hiền đến tội trong vòng tay che chở của Phương.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top