iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/9/2017, 14:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Không phải Phan Quân, đây mới là nhân vật bi kịch nhất tập cuối 'Người phán xử'

Tập cuối 'Người phán xử' đã khép lại với kết cục bi thương cho hầu hết các nhân vật, đặc biệt là thành viên gia đình Phan Thị.

Sau tập cuối Người phán xử, nhiều bình luận đưa ra để trao đổi câu hỏi ai mới là người đáng thương nhất khi câu chuyện khép lại. Ngoại trừ ông trùm Phan Quân - người mất tất cả sự nghiệp, anh em, gia đình li tán, tự tay bắn chết con ruột - thì khán giả đồng ý nhân vật đáng thương nhất của Người phán xử chính là Phan Hưng, cậu bé cháu nội của ông trùm.

 
 
khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu

Ngày định mệnh mà cả Phan Thị bị tấn công chính là ngày sinh nhật của cu Bin (tên ở nhà của Phan Hưng). Cưng chiều cháu nội, Phan Quân đã chuẩn bị một bữa tiệc linh đình ngay trong khuôn viên căn biệt thự khổng lồ của gia đình. 

khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-1

Tuy nhiên cu Bin chưa kịp xuất hiện thì quả bom mà Trần Tú cài ở khu biệt thự phát nổ, phá tan hoang bữa tiệc và gây nên hiểu nhầm cho Phan Quân với Lê Thành. 

khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-2

Diễm My và Phan Hải kịp chạy thoát khỏi vụ nổ nhưng bị công an bắt giữ ngay khi vừa bước ra khỏi khuôn viên biệt thự. Cả 2 bị giải đi khi còn chưa biết con trai nhỏ sống chết như thế nào. 

khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-3

Người cuối cùng trong gia đình mà cu Bin được nhìn thấy trong ngày sinh nhật là ông nội. Lúc này Phan Quân đã bị còng tay, đang được áp giải lên xe. Hai ông cháu thậm chí không được chạm vào nhau, không được ôm nhau lần cuối.

khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-4

Vậy là trong ngày vui, cu Bin đột ngột mất hết tất cả, bố mẹ và ông nội bị bắt, bà nội bị sát hại, căn nhà bị phá hủy một phần, những người thân tín đều bỏ mạng hoặc đã chạy trốn. Từ một cậu ấm được bảo bọc, cưng chiều, Phan Hưng phút chốc thành trẻ cơ nhỡ không nơi nương tựa. 

khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-5

Hình ảnh cậu bé quần áo nhem nhuốc, khóc mếu chạy đuổi theo xe công an áp giải ông nội khiến người xem thương cảm rơi nước mắt. Đây cũng là cảnh phim khép lại hành trình dài của Người phán xử. 

khong-phai-phan-quan-day-moi-la-nhan-vat-bi-kich-nhat-tap-cuoi-nguoi-phan-xu-6 'Uất ức' vì cái kết bi thương, fan viết tiếp kịch bản 'Người phán xử' phần 2

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top