iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 22/5/2019, 11:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Khải 'vũ phu' bịt khẩu trang kín mít khi ra đường vì sợ fan quá khích

Trọng Hùng lo lắng khi nhiều khán giả lập nhóm, đòi đánh nhân vật Khải nếu bắt gặp ngoài đường.

Tập 28 Về nhà đi con lên sóng tối 21/5 khiến khán giả bất ngờ trước phản ứng của mẹ Vũ (Ngân Quỳnh). Thay vì bênh vực Vũ (Quốc Trường) như ban đầu, mẹ Vũ yêu cầu con phải cưới Thư (Bảo Thanh).

 
 

Trích đoạn phim tập 28.

Trong cuộc gặp riêng, Thư nói với mẹ Vũ, ban đầu, cô định bỏ đứa bé nhưng sau khi nhận được tin nhắn của bố, cô đã thay đổi ý định. Khi mẹ Vũ hỏi 'có cần gia đình bác giúp gì không?', Thư nói cô nhất định sẽ đẻ đứa bé này. Cô tin rằng, mình có thể nuôi dạy đứa bé tốt nhất.

Bà Giang khuyên con trai nên cưới Thư.

Bà Giang khuyên con trai nên cưới Thư.

Sau khi gặp Thư, bà Giang - mẹ Vũ - trở về công ty gặp con trai mình. Bà khen gia đình ông Sơn biết dạy con. Bà khen Thư hiếu lễ. Đáp lại, Vũ cười khẩy và cho rằng Thư đang diễn. Bà Giang nổi giận và khẳng định với con, mình theo chồng hàng chục năm, xây dựng được cơ ngơi vững chắc nên không thể nào nhìn lầm người. Bà khẳng định chính Vũ mới là người có vấn đề. So sánh với Thư, bà nói những cô gái xung quanh con mình như "giặc cái". Bà khuyên con nên thay đổi suy nghĩ và kết hôn với Thư.

Sau cuộc trò chuyện với mẹ Vũ, Thư nói với ông Sơn mình sẽ sinh con nhưng cô thương bố gặp phải lời ra tiếng vào. Ông Sơn không ngại thị phi, chỉ cần con hạnh phúc nhưng ông khuyên con nên suy nghĩ lại chuyện cưới Vũ vì "đứa con sinh ra cũng cần có bố, gia đình bác Luật (Hoàng Dũng) cũng thiện chí".

Sau khi không thuyết phục được Vũ cưới Thư, ông Luật quyết dùng biện pháp mạnh. Trong cuộc trò chuyện với Vũ, ông chỉ thẳng tay vào mặt con trai và nói: "Mày có hai lựa chọn. Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao". Vũ nhất quyết không cưới và chọn phương án rời khỏi nhà. Ông Luật tuyên bố sẽ tiếp tục dùng biện pháp mạnh hơn. 

 
 

Hậu trường cảnh phim Khải tát Huệ.

Trong diễn biến khác, Huệ nấu cháo cho Thư bồi bổ. Khải tới cửa hàng, vì đang đói nên lấy bát cháo ăn. Huệ trở về thấy Khải ăn cháo nên tỏ thái độ không bằng lòng. Liễu (Thủy Tiên) nói chị dâu "làm vợ cũng tiếc chồng bát cháo". Khải nổi điên. Khải nói "miếng ăn là miếng nhục". Trong cơn cực nộ, Khải thấy ôtô của Mạnh, người yêu cũ của Huệ đi ngang qua, anh đã cầm bát cháo ném ra đường rồi hét lên: "Của em cô cả đấy, hót đi mà mang cho nó. Đẹp mặt lắm đấy. Đã chửa hoang còn được cả gia đình chăm sóc. Đời thuở nhà ai đã chửa hoang còn được nâng lên tận giời". 

Huệ bị anh em Khải mắng chửi, miệt thị.

Huệ bị anh em Khải mắng chửi, miệt thị.

Không chịu được lời miệt thị, Huệ nói anh em Khải không có tư cách nói về gia đình mình như vậy. Huệ vừa dứt lời, Khải tát mạnh vào mặt Huệ rồi bỏ đi.

Hành động vũ phu với vợ, miệt thị em vợ của Khải trong tập 28 khiến khán giả phẫn nộ. Nhiều người tuyên bố sẽ sẵn sàng "chặn đường, đánh dập mặt" nếu gặp Khải ở ngoài đời.

Trọng Hùng bị fan dọa đánh sau khi năm lần bảy lượt dở thói vũ phu với Huệ.

Trọng Hùng bị fan dọa đánh sau khi năm lần bảy lượt giở thói vũ phu với Huệ.

Nói về phân đoạn tát Huệ, Khải cho biết, ban đầu, anh nương tay. Nhưng để phân đoạn này thật nhất, phải đến lần tát thứ ba, anh mới hoàn thành. Trọng Hùng thừa nhận, Khải là dạng nhân vật dễ bị ghét bởi những thói xấu của anh ta. Nhưng Khải là người có nội tâm phức tạp. Khải yêu thương vợ nhưng lại nhu nhược và dễ bị dụ dỗ, kích động nên mới gây ra những mâu thuẫn trong gia đình. Chia sẻ với iOne, Trọng Hùng, diễn viên thủ vai Khải cho biết: "Sau khi tập 28 lên sóng, tôi có vào fanpage của phim Về nhà đi con đọc bình luận. Tôi bất ngờ khi nhiều khán giả nhầm lẫn giữa phim và đời thực. Họ lập nhóm đòi đánh tôi nếu gặp ở ngoài đời. Điều này khiến tôi rất lo lắng. Các bạn trẻ bây giờ rất manh động. Đi đâu, tôi cũng phải bịt khẩu trang kín mít cho chắc".

"Khải vừa đáng ghét lại đáng thương. Tính cách đa chiều, nội tâm phức tạp của nhân vật thôi thúc tôi trong việc làm thế nào để vai diễn của mình hay và sinh động nhất", Trọng Hùng nói.

Những diễn biến tiếp theo của Về nhà đi con sẽ lên sóng ở tập 29 vào tối 22/5 trên VTV1.

 
 

Khán giả thích Ánh Dương, ghét Khải "vũ phu" nhất phim Về nhà đi con.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top