iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 7/10/2019, 13:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hứa Minh Đạt bị ném đá khi đóng vai kẻ trộm chó

Hứa Minh Đạt kể nhiều khán giả nghĩ anh đánh đập chó thật trong phim 'Kẻ trộm chó' của đạo diễn Ngụy Minh Khang. 

Kẻ trộm chó từng ra rạp vào năm 2018 nhưng nay được đạo diễn Ngụy Minh Khang đăng tải lại trên YouTube. Phim được chia thành 10 tập với bản không cắt so với bản điện ảnh. Thậm chí, ekip còn phải quay thêm một số phân đoạn về nhân vật của Hứa Minh Đạt. 

Hứa Minh Đạt và đạo diễn Ngụy Minh Khang. 

Hứa Minh Đạt và đạo diễn Ngụy Minh Khang. 

Đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ: "Sau khi chiếu rạp, Kẻ trộm chó vẫn nhận được phản ứng tích cực của khán giả. Đề cập đến vấn nạn xã hội khá nóng thời gian qua nên ekip muốn tung ra bản online để khán giả có thể cảm nhận rõ hơn về thông điệp mà phim muốn gửi đến". 

Có mặt tại buổi giới thiệu về sự quay lại của dự án này cuối tuần qua, diễn viên Hứa Minh Đạt không giấu được sự hào hứng khi kể về quá trình thực hiện bộ phim. Anh nhận lời thủ vai kẻ trộm chó vì thấy bộ phim mang thông điệp nhân văn. Phim còn lồng thêm yếu tố hài hước hợp với sở trường của Hứa Minh Đạt nên quá trình quay không gặp nhiều khó khăn.

Hứa Minh Đạt cho biết, thời điểm phim ra rạp anh nhận nhiều lời chỉ trích, thậm chí ném đá vì đóng vai kẻ trộm chó quá máu lạnh. Nói về những cảnh quay này, nam diễn viên nói: "Nhiều người nghĩ cảnh quay máu me trong phim là giết chó thật nên cho rằng phản cảm, nhưng sự thật không phải như thế. Tất cả những cảnh đánh đập, kéo lê chó trên đường đều là giả hoặc đóng thế. Các chú chó tham gia trên phim đều được chăm sóc rất tốt. Còn nhân vật tôi thủ vai là người có số phận, vì hoàn cảnh đưa đẩy nên biến thành kẻ xấu. Nhưng sau những cú trượt dài, sai lầm, nhân vật đó có suy nghĩ tích cực, thay đổi cách sống, nhân văn hơn".

Phải quay thêm một số phân cảnh mới phục vụ cho bản online, Hứa Minh Đạt gặp không ít khó khăn. "Vì ngoại hình thời điểm bấm máy thêm khác với lúc khởi động nên tôi phải đeo khẩu trang để che râu. Các cảnh quay đều phải thực hiện ban đêm nên khá vất vả cho cả ekip", anh nói. 

Nói về việc mời được Hứa Minh Đạt đóng vai kẻ trộm chó, đạo diễn Ngụy Minh Khang chia sẻ: "Thực sự tôi đã phải trầy trật, nhờ vào mối quan hệ mới dám ngỏ lời mời anh Đạt đóng vai chính. Khi gửi kịch bản, tôi rất hồi hộp. Khi anh gọi điện thoại trở lại, tôi không dám nghe máy vì sợ phải nghe câu từ chối. Còn về khoản cát-xê, xin phép được giữ bí mật". 

 
 

Trailer phim.

Kẻ trộm chó có sự tham gia của NSND Hồng Vân, Lý Hùng, Mạc Can, Hứa Minh Đạt, Trương Mỹ Nhân The Face, NSƯT Phi Điểu, Linh Sơn, Tiết Cương, Quang Tuấn, Phi Phụng, Tuấn Voi, Lạc Hoàng Long, Xuân Nghị, Lý Hương, Đinh Mạnh Phúc, Hải Hùng, Mai Thế Hiệp... Phim tiếp tục lên sóng trên YouTube sau 2 tập đầu tiên hút triệu view.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top