iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/9/2019, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi xúc động khi phim qua vòng kiểm duyệt

Sau 4 tháng gián đoạn, nữ diễn viên phấn khích khi 'Thiên Linh Cái' đổi tên thành 'Thất Sơn Tâm Linh', chốt ngày công chiếu 9/10.

Ngày 17/9, nhà sản xuất thông tin về việc bộ phim đã được cấp phép để ra rạp. Là nữ diễn viên chính, khi hay tin, Hoàng Yến Chibi xúc động chia sẻ: "Sau bao nhiêu trầy trật, cuối cùng đứa con tinh thần của cả ekip cũng được ra rạp. Yến mừng rơi nước mắt luôn vì bao nhiêu công sức, nỗ lực của đoàn làm phim đã được công nhận".

Hoàng Yến Chibi trong phim.

Hoàng Yến Chibi trong phim.

"Không ai có thể hiểu thấu được sự vất vả, cực khổ suốt nhiều tháng trời của đoàn phim như thế nào bằng người trong cuộc như Yến. Nếu như những công sức đó đều đổ sông đổ bể thì đúng là rất đáng tiếc và xót xa. Yến tự nhủ rằng dù có phải chờ bao nhiêu lâu nữa cũng sẽ đợi vì trời không phụ lòng người đâu", cô nói thêm.

Hoàng Yến Chibi thủ vai Sỏi - cô gái câm có số phận nghiệt ngã trong phim. Vai diễn hứa hẹn đánh dấu sự lột xác lớn nhất của nữ diễn viên 9x trong sự nghiệp diễn xuất. Sỏi đã gây áp lực, làm khó Hoàng Yến gấp trên nhiều lần so với Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ (2018). Cô phải đọc kịch bản để thấu hiểu nhân vật suốt nhiều tháng trời. Khó nhất ở Sỏi là chiều sâu tâm lý, buộc Hoàng Yến Chibi như phải trút hết ruột gan để đóng. Nữ diễn viên còn bị vai diễn ám ảnh suốt 6 tháng sau khi đóng máy.

Hoàng Yến Chibi thừa nhận có đặt tham vọng ở dự án mới. Cô muốn khán giả thấy được sự đa dạng trong diễn xuất, không bị chê một màu.

Hoàng Yến Chibi.

Hoàng Yến Chibi.

Thất Sơn Tâm Linh có sự tham gia diễn xuất của Hoàng Yến Chibi, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây... Phim xây dựng trên một câu chuyện có thật về kẻ sát nhân hàng loạt từng gây chấn động ở Việt Nam.

Nội dung phim kể về gã thầy thuốc sát nhân tên Huỳnh (Quang Tuấn thủ vai). Với tướng mạo hiền từ, cách nói chuyện nhẹ nhàng, từ tốn, thường xuyên chữa bệnh mà không lấy tiền, hắn tạo được lòng tin của rất nhiều người dân. Huỳnh luôn gieo rắc vào đầu người khác về những bài thuốc bí truyền, những cách chữa bệnh kỳ lạ mang đậm màu sắc kỳ dị... Đằng sau đó là một âm mưu khủng khiếp. 

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top