iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 19/2/2019, 15:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi ngủ quên khi quay cảnh 18+ trong 'Thiên Linh Cái'

Nữ diễn viên chia sẻ, vì quá mệt mỏi với thời gian quay phim kéo dài, cô đã… ngủ quên trong lúc đang quay cảnh nóng.

Teaser thứ hai của phim kinh dị Thiên Linh Cái vừa được các nhà phát hành tung ra với những cảnh nhạy cảm, ma mị. Teaser đã hé lộ những hình ảnh táo bạo của nữ chính do Hoàng Yến Chibi thể hiện.

 
 

Sự xuất hiện nửa tỉnh nửa mê đầy nóng bỏng của cô khiến khán giả tò mò về nhân vật Sỏi (vai diễn của Hoàng Yến), suy đoán lý do cô bị gã thầy bùa dùng bùa mê để "tẩy uế".

Hoàng Yến Chibi tiết lộ, để hoàn thành xong phân cảnh, ekip đã phải vật lộn hơn hai tiếng đồng hồ, khổ nhất là nam chính. Cô chia sẻ: "Từ khi đọc kịch bản đến khi lên phim trường, tôi đều ý thức rằng cảnh nóng này sẽ không quá khó, không phải phô trương về thể xác nên cũng đỡ áp lực hơn. Tôi chỉ việc nằm bất động. Hôm đó, sau hàng loạt cảnh quay, do khá mệt nên khi vào đóng cảnh này, Yến như thiếp đi nên không có quá nhiều cảm xúc về nó".

Hoàng Yến Chibi đã có cảnh khoe da thịt táo bạo.

Hoàng Yến Chibi có cảnh khoe da thịt táo bạo trên màn ảnh.

Chia sẻ về những khó khăn khi phải liên tục quay các cảnh 18+ trong một bộ phim, diễn viên Quang Tuấn cho biết: "Thật sự quay cảnh nóng vất vả hơn những cảnh khác trong phim rất nhiều, ekip đã phải trao đổi, bàn bạc với cả tôi và Hoàng Yến Chibi sao cho có được những cảnh quay hợp lý mà không khiến khán giả khó chịu khi phim công chiếu. Bên cạnh đó, trong lúc quay, để đảm bảo an toàn và tâm lý thoải mái cho diễn viên, buộc chỉ có đạo diễn và quay phim được ở lại bối cảnh quay, còn lại phải ra ngoài. Tôi cũng khá là run khi phải trải qua những cảnh quay này, chỉ biết cố gắng tự trấn an tâm lý để không làm ảnh hưởng đến bạn diễn cũng như cả ekip".

Theo phía nhà sản xuất, để cho cảnh quay được thật hơn, bộ phận có nhiệm vụ đã phải thuyết phục diễn viên tự mình đóng những cảnh nóng mà không cần đến diễn viên đóng thế, giải thích tường tận sẽ quay như thế nào để vừa giữ được ý đồ của đạo diễn, vừa đúng kịch bản mà không ảnh hưởng đến diễn viên. 

Phim lấy đề tài bùa chú.

Bộ phim lấy đề tài bùa chú với nhiều cảnh nóng, bạo lực.

Phim điện ảnh Thiên Linh Cái là câu chuyện về những con người u mê bị cuốn vào vòng xoáy bí ẩn và đầy rẫy tội ác của thế giới bùa ngải. Chuyện phim lấy bối cảnh những năm 1990 khi tà thuật này bắt đầu xuất hiện, mang đến cho những kẻ cuồng tín cái nhìn đầy huyễn hoặc về một thế giới bí ẩn chẳng bao giờ có thật.

Nữ chính Sỏi (Hoàng Yến Chibi) là một cô gái sinh ra nơi miền Tây sông nước với khuôn mặt hiền lành chân chất nhưng chẳng may bị câm điếc, phải cam chịu sự khinh bỉ của những người xung quanh. Cô bị cuốn vào vòng xoáy của ma thuật đáng sợ này và đối diện với nguy hiểm đến tính mạng.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top