iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 6/1/2019, 09:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi, Huỳnh Lập vỡ òa thắng cú đúp giải thưởng điện ảnh

Hai diễn viên trẻ có một năm bùng nổ với sự ghi nhận của khán giả và giới chuyên môn.

Ngày 5/1, Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2018 diễn ra tại TP HCM. Trải qua 5 mùa, giải thưởng ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các diễn viên trong cả lĩnh vực phim truyền hình và điện ảnh. Có 17 hạng mục giải thưởng được trao cho các gương mặt xuất sắc.

Hoàng Yến Chibi góp mặt trong 2 đề cử Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) và Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (do HĐNT bình chọn) dành cho vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim Tháng năm rực rỡ. Bất ngờ, nữ diễn viên 9x đã được xướng tên chiến thắng liên tiếp trên sân khấu. Cô vượt qua các diễn viên tiềm năng khác như Thanh Tú (Người bất tử), Phương Anh Đào (Chàng vợ của em)...

Hoàng Yến Chibi góp mặt trong 2 đề cử "Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" (do khán giả bình chọn) và "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" (do Hội đồng nghệ thuật bình chọn). Cô gây chú ý bởi vai diễn Hiểu Phương trong phim Tháng năm rực rỡ. Bất ngờ, nữ diễn viên 9x được xướng tên chiến thắng liên tiếp ở hai đề cử trên sân khấu. Cô vượt qua các diễn viên tiềm năng khác như Thanh Tú (Người bất tử), Phương Anh Đào (Chàng vợ của em)...

 
 

Trailer phim 'Tháng năm rực rỡ'

Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: Trong năm nay, bộ phim Tháng năm rực rỡ đã mang đến cho tôi rất nhiều thứ. Từ khi tham gia vai diễn này, ra đường hễ nhìn thấy tôi là mọi người nhớ đến Hiểu Phương. Đó là một điều mà bản thân tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mình đã có một vai diễn để đời. Ngay hôm nay tôi đứng đây, cầm trên tay hai chiếc cúp để khẳng định rằng, tôi cũng có thể làm được diễn viên, không chỉ là ca sĩ. Tôi mong rằng trên con đường của mình đi sẽ có sự ủng hộ của rất nhiều các cô chú, anh chị và tất cả mọi người. Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến ê kíp của bộ phim Tháng năm rực rỡ, Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đến gia đình và các fan của mình.

Nữ diễn viên xúc động chia sẻ: "Trong năm nay, bộ phim Tháng năm rực rỡ đã mang đến cho tôi rất nhiều thứ. Từ khi tham gia vai diễn này, ra đường hễ nhìn thấy tôi là nhớ ngay đến Hiểu Phương. Đó là điều bản thân tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Mình đã có một vai diễn để đời rồi. Ngày hôm nay tôi đứng đây, cầm trên tay hai chiếc cúp để khẳng định rằng mình cũng có thể làm được diễn viên, không chỉ là ca sĩ. Tôi mong rằng trên con đường của mình đi sẽ có sự ủng hộ của rất nhiều các cô chú, anh chị và tất cả mọi người. Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến ê kíp của bộ phim 'Tháng năm rực rỡ', đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đến gia đình và các fan của mình".

Hoàng Yến cho biết đêm nay về chắc chắn sẽ mất ngủ vì quá hạnh phúc. Bởi chỉ mới đêm trước đó thôi, , cũng nhờ Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi chiến thắng giải thưởng Nhạc phim hay nhất cho Nụ hôn đánh rơitại giải thưởng âm nhạc Keeng Young Awards. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, niềm vui liên tục ập đến với cô gái trẻ sinh năm 1995 khiến cô như vỡ òa.

Hoàng Yến cho biết thêm, đêm nay về chắc chắn sẽ mất ngủ lần nữa vì quá hạnh phúc. Chỉ mới đêm hôm trước, cũng nhờ Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi chiến thắng giải thưởng "Nhạc phim hay nhất" cho Nụ hôn đánh rơi tại giải thưởng âm nhạc Keeng Young Awards. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi, niềm vui liên tục ập đến với cô gái trẻ sinh năm 1995 khiến cô như vỡ òa.

Huỳnh Lập góp mặt ở giải thưởng với 2 đề cử dành cho lĩnh vực Phim chiếu mạng và hay nhất Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất và Phim chiếu mạng hay nhất. Anh chàng bất ngờ ẵm trọn hai giải thưởng nhờ web drama Ai chết giơ tay.

Huỳnh Lập góp mặt ở giải thưởng với 2 đề cử dành cho lĩnh vực "Phim chiếu mạng" gồm "Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất" và "Phim chiếu mạng hay nhất". Anh chàng bất ngờ ẵm trọn hai giải thưởng này nhờ web drama Ai chết giơ tay.

 
 

Trailer web-drama 'Ai chết giơ tay'

Huỳnh Lập tâm sự: Tôi nghĩ chiếc cúp lần này không chỉ dành riêng cho ê kíp của bộ phim Ai chết giơ tay mà còn dành cho tất cả các ê kíp sản xuất phim trên YouTube. Bởi nếu chỉ có một mình phim của tôi thì sẽ không phát triển được web drama. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi môi trường nghệ thuật ngày càng sinh động và phát triển thêm nhiều thể loại để gửi đến quý khán giả. Tôi xin gửi lời tri ân đến các anh chị đã chiến đấu hết mình với thể loại phim này. Giải thưởng chính là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của web drama trong tương lai.

Huỳnh Lập tâm sự: "Tôi nghĩ chiếc cúp lần này không chỉ dành riêng cho ê kíp của bộ phim 'Ai chết giơ tay' mà còn dành cho tất cả các ê kíp sản xuất phim trên YouTube. Nếu chỉ có một mình phim của tôi, sẽ không phát triển được web drama. Đây là dấu hiệu đáng mừng khi môi trường nghệ thuật ngày càng sinh động và phát triển thêm nhiều thể loại để gửi đến quý khán giả. Tôi xin gửi lời tri ân đến các anh chị đã chiến đấu hết mình với thể loại phim này. Giải thưởng chính là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của web drama trong tương lai".

Trường Giang nhận giải thưởng Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn) nhờ vai diễn Thế Sơn, Thế Tùng trong Siêu sao siêu ngố. Nam danh hài chia sẻ: Tôi có duyên với anh Đức Thịnh, mỗi lần làm phim là có giải. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người. Năm sau tôi hứa hẹn sẽ mang đến một dự án mới, khóc kinh khủng mà cười cũng banh xác luôn. Ở mùa giải Ngôi Sao Xanh năm 2016, Trường Giang từng nhận cú đúp giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất và Nam diễn viên xuất sắc nhất dành cho vai diễn Thượng Phong của Taxi, em tên gì?

Trường Giang nhận giải thưởng "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" (do khán giả bình chọn) nhờ vai diễn Thế Sơn, Thế Tùng trong Siêu sao siêu ngố. Nam danh hài chia sẻ: "Tôi có duyên với anh Đức Thịnh, mỗi lần làm phim là có giải. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người. Năm sau tôi hứa hẹn sẽ mang đến một dự án mới, khóc 'kinh khủng' mà cười cũng 'banh xác' luôn". 

Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 - Phan Thị Mơ chiến thắng đề cử Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn. Đây là lần thứ hai liên tiếp, nữ diễn viên trẻ đạt thành tích này. Vai diễn Ngân trong phim Hoa hồng thép mang đến cho Phan Thị Mơ sự yêu thương từ khán giả.

Hoa hậu Đại sứ Du lịch 2018 - Phan Thị Mơ chiến thắng đề cử "Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn. Đây là lần thứ hai liên tiếp, nữ diễn viên trẻ đạt thành tích này. Vai diễn Ngân trong phim Hoa hồng thép mang đến cho Phan Thị Mơ sự yêu thương từ khán giả.

Danh sách giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh 2018'

Điện ảnh

- Giải do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn

1. Nam diễn viên xuất sắc nhất: Liên Bỉnh Phát

2. Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Hoàng Yến Chibi

3. Sáng tạo xuất sắc (dành cho đạo diễn, quay phim, biên kịch, âm nhạc, phục trang, kỹ xảo, ca khúc...): Tổ thiết kế bối cảnh & phục trang GHIA FAM (phim Song Lang)

4. Phim xuất sắc nhất: Song Lang (Đạo diễn Leon Quang Lê- Nhà sản xuất Studio 68)

5. Gương mặt triển vọng: Nguyễn Hà My (Sam)

- Giải do khán giả bình chọn

1. Nam diễn viên được yêu thích nhất: Trường Giang

2. Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Hoàng Yến

Truyền Hình

- Giải do Hội đồng Nghệ thuật bình chọn

1. Nam diễn viên xuất sắc nhất: Huy Khánh

2. Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Thùy Trang

3. Phim truyền hình xuất sắc nhất: Duyên định kiêm tiền- Đạo diễn Hồ Ngọc Xum Nhà sản xuất Hãng phim Giải Phóng

4. Gương mặt truyền hình triển vọng: Huỳnh Thảo Trang

- Giải do khán giả bình chọn

1. Nam diễn viên được yêu thích nhất: Hà Trí Quang

2. Nữ diễn viên được yêu thích nhất: Phan Thị Mơ

3. Nam diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Zain Imam

4. Nữ diễn viên nước ngoài được yêu thích nhất: Aditi Rathore

Phim chiếu mạng

Giải do Khán giả và Hội đồng Nghệ thuật bình chọn

1. Phim xuất sắc nhất: Ai chết giơ tay (Kênh Huỳnh Lập Official)

2. Diễn viên xuất sắc nhất: Huỳnh Lập

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top