iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/2/2020, 14:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi chật vật học lái xe ôm đóng phim

Nhân vật của Hoàng Yến Chibi trong 'Cuốc xe nửa đêm' là ả xe ôm cá tính, vướng vào mối quan hệ tình cảm với Quách Ngọc Tuyên.

Sau các vai diễn ở Tháng năm rực rỡ, Ngôi nhà bươm bướm, Thất sơn tâm linh..., Hoàng Yến Chibi có vai chính trong dự án Cuốc xe nửa đêm (đạo diễn Nguyễn Nguyên Hoàng). Cô vào vai Thư - một nữ xe ôm có cá tính, bị cuốn vào cuộc đời nhiều rối ren của Sỹ (do Quách Ngọc Tuyên thủ vai). Những rung động tình cảm, phải đối mặt với nguy hiểm từ xã hội đen, vai diễn này được Hoàng Yến Chibi chia sẻ mang màu sắc thú vị trong sự nghiệp.

Hoàng Yến Chibi đóng vai nữ xe ôm.

Hoàng Yến Chibi đóng vai nữ xe ôm.

Nói về những khó khăn, Hoàng Yến Chibi cho biết phần lớn các cảnh quay đều thực hiện ban đêm. Cô phải chuẩn bị sức khỏe rất kỹ để có thể đáp ứng được cường độ làm việc suốt hơn một tháng.

Một thử thách khác của nữ diễn viên là học lái xe máy. "Tôi có thể đi xe máy nhưng chỉ quen chạy xe ga, ít khi đi xe số nên có phần lúng túng. Chiếc xe cup được đoàn phim sử dụng khá nhỏ, lại có những cảnh quay chở anh Quách Ngọc Tuyên rất nặng nên rất chật vật. Vì vai diễn là nữ xe ôm chuyên nghiệp nên tôi phải học nhiều để tạo ra sự chân thật. Ban đầu khi cầm lái tôi khá lóng ngóng, thậm chí bị té ngã nhưng dần cũng quen", Hoàng Yến nói.

Nữ diễn viên chia sẻ trong quá trình quay cảnh chạy xe được Quách Ngọc Tuyên hỗ trợ nhiều. Những phân đoạn quay nửa người, cô đều được bạn diễn dùng chân làm phanh.

Hoàng Yến Chibi - Quách Ngọc Tuyên lần đầu kết đôi trên màn ảnh.

Hoàng Yến Chibi - Quách Ngọc Tuyên lần đầu kết đôi trên màn ảnh.

Quách Ngọc Tuyên cũng có vai chính điện ảnh hứa hẹn tạo bất ngờ. Anh có cảnh đánh đấm bạo lực lẫn cảnh nóng. Nam diễn viên không ngại tự đóng những cảnh cởi đồ này. Anh cũng khẳng định việc này không ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Quách Ngọc Tuyên cho biết vợ là người hiểu chuyện nên luôn thông bảo đây là việc "hy sinh cho nghệ thuật".

 
 

Trailer phim.

Cuốc xe nửa đêm kể về câu chuyện của Thư và Sỹ sau một lần tình cờ gặp nhau trên một cuốc xe ôm.  Cả hai trở nên thân thiết, gắn bó sau khi biết được hoàn cảnh, cùng vượt qua khó khăn của cuộc sống... Tuy nhiên, xung quanh họ luôn tồn tại những "thế lực ngầm"... Để có thể chống trả và vượt qua nó, họ chỉ có cách dựa vào tình yêu và niềm tin dành cho nhau. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên Hoàng Yến Chibi, Quách Ngọc Tuyên, Trương Minh Quốc Thái, Lê Giang, Phước Sang, Doãn Quốc Đam, Song Ngư, Nam Long..., ra rạp vào 28/2/2020.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top