iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 23/8/2019, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Yến Chibi bối rối khi được Liên Bỉnh Phát hát tặng

Ở buổi ra mắt phim 'Ngôi nhà bươm bướm' tối 22/8 tại TP HCM, Hoàng Yến Chibi được đồng nghiệp hát tặng ca khúc 'Mãi mãi bên nhau'.

Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm NSƯT Thành Lộc, Quang Minh, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát.

Sự kiện có sự tham gia của dàn diễn viên chính gồm Quang Minh, NSƯT Thành Lộc, Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát (phải sang).

Hoàng Yến Chibi diện bộ cánh nữ tính kiểu lệch vai khoe nhan sắc trong trẻo.

Hoàng Yến Chibi diện bộ cánh kiểu lệch vai khoe nhan sắc trong trẻo.

Nữ diễn viên 9x khoác tay tình tứ Liên Bỉnh Phát xuất hiện trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Trong phim, cả hai đóng cặp đôi yêu nhau nên bày mưu tính kế để lừa bố mẹ hai bên nhằm nhận được sự gật đầu để cưới xin.

Trong phim, cả hai đóng cặp đôi yêu nhau nên bày mưu tính kế lừa bố mẹ hai bên nhằm nhận được sự gật đầu để cưới.

Liên Bỉnh Phát cũng tỏ ra ga lăng khi chăm sóc, dìu dắt Hoàng Yến Chibi lên xuống sân khấu...  Khi được hỏi có lo sợ chuyện bị đổi thổi tình cảm, Hoàng Yến Chibi tỏ ra thoải mái. Cô nói: Trên phim là thế nhưng đời thực Yến và anh Phát là anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân nên chẳng sợ chuyện bị đồn đoán tình cảm. Fan của Yến và anh Phát cũng nhận ra điều đó nên cũng không có gì phải lo lắng cả. Nếu mọi người thấy sự tương tác giữa hai người thật sự tình như đang yêu nhau có nghĩa chúng tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này.

Khi được hỏi có lo sợ chuyện bị đồn thổi tình cảm, Hoàng Yến Chibi tỏ ra thoải mái. Cô nói: "Trên phim là thế nhưng đời thực Yến và anh Phát là anh em, bạn bè, đồng nghiệp thân nên chẳng sợ chuyện bị đồn đoán tình cảm. Fan của Yến và anh Phát cũng nhận ra điều đó nên cũng không có gì phải lo lắng cả. Nếu mọi người thấy sự tương tác giữa hai người thật sự tình như đang yêu nhau nghĩa là chúng tôi đã hoàn thành tốt vai diễn này".

Tại sự kiện, Liên Bỉnh Phát còn thay mặt nhà trai hát tặng Hoàng Yến Chibi và nhà gái ca khúc Mãi mãi bên nhau. Món quà bất ngờ này khiến Hoàng Yến Chibi có phần bối rối vì không được biết trước. Còn Liên Bỉnh Phát cho biết mới học hát đêm hôm trước nên chưa thuộc lời và giai điệu. Trong phim cả hai còn có màn khóa môi nên cũng có chút ngại ngùng.

Tại sự kiện, Liên Bỉnh Phát còn thay mặt "nhà trai" hát tặng Hoàng Yến Chibi và "nhà gái" ca khúc Mãi mãi bên nhau. Món quà bất ngờ này khiến Hoàng Yến Chibi có phần bối rối vì không được biết trước. 

 
 

Liên Bỉnh Phát khoe giọng.

Hoàng Yến Chibi bày tỏ sự háo hức khi có cơ hội diễn xuất cùng các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường... Nữ diễn viên 9x cho biết bị ấn tượng với cách diễn xuất và cách làm nghề của nghệ sĩ Thành Lộc nên khi nhận được vai diễn và biết sẽ được đóng chung đã cảm thấy hào hứng và phấn khích. Cô còn hô hào khán giả ra rạp xem phim vì chú Thành Lộc là linh hồn, diễn rất hay ở phim này.

Hoàng Yến Chibi bày tỏ sự háo hức khi có cơ hội diễn xuất cùng các nghệ sĩ gạo cội như NSƯT Thành Lộc, nghệ sĩ Quang Minh, Hồng Đào, Xuân Trường... 

Ngôi nhà bươm bướm sẽ ra rạp chính thức từ ngày 30/8.

Ngôi nhà bươm bướm sẽ ra rạp từ 30/8.

 
 

Trailer phim 'Ngôi nhà bươm bướm'

>>> Dàn sao dự ra mắt phim

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top