iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 5/12/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoàng Mập 'trốn viện' dự sự kiện sau tai nạn giao thông

Dù đang băng bó vết thương, nam nghệ sĩ cùng đông đảo đồng nghiệp dự buổi giới thiệu giải thưởng điện ảnh 'Ngôi sao xanh' lần thứ năm.

Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông

Ngày 4/12, giải thưởng điện ảnh Ngôi Sao Xanh 2018 giới thiệu về các hạng mục và đề cử bình chọn. Bất ngờ xuất hiện tại sự kiện là diễn viên Hoàng Mập. Dù đang chịu sự theo dõi từ các bác sĩ, trên tay vẫn còn lưu kim truyền tĩnh mạch ngoại vi sau tai nạn giao thông cách đây vài ngày, anh vẫn quyết "trốn viện".

Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông - 1

Vụ tai nạn khiến Hoàng Mập bị đa chấn thương, phải khâu nhiều mũi trên đầu. Chia sẻ về tình hình sức khỏe, nam nghệ sĩ nói: "Tôi rất hạnh phúc khi được đến đây. Sức khỏe của tôi hiện cũng đã tạm ổn định. Đã có thể ăn uống được rồi".

Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông - 2

Hoàng Mập cho biết chưa được xuất viện nên anh tranh thủ xin phép vắng mặt vài giờ. Ở mùa giải này, bộ phim Nhà ông Hoàng có ma do anh làm đạo diễn kiêm diễn xuất nhận được đề cử "Phim truyền hình xuất sắc nhất". "Không phải vì phim được tranh giải mà tôi mới đến đây. Mấy năm trước, không có phim tranh giải nhưng tôi cũng vẫn có mặt mà", Hoàng Mập chia sẻ.

Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông - 3

Hoàng Yến Chibi góp mặt trong các đề cử nhờ thành công trong phim Tháng năm rực rỡ.

Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông - 4

Hồ Quang Hiếu nhận đề cử cho web drama Thiếu niên ra giang hồ.

Hoàng Mập trốn viện đi sự kiện sau tai nạn giao thông - 5

Diễn viên Liên Bỉnh Phát có mặt trong đề cử "Nam diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" do Hội đồng nghệ thuật bình chọn và "Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn. Năm qua, anh chàng gây chú ý với vai diễn Dũng "Thiên Lôi" trong bộ phim Song Lang.

Ngôi Sao Xanh 2018 sẽ trao giải cho 17 hạng mục giải thưởng thuộc 3 lĩnh vực: Điện ảnh (8 giải), Truyền hình (7 giải) và Phim chiếu mạng - Web Drama (2 giải). Những gương mặt chiến thắng sẽ có cơ hội được BTC lựa chọn và tham dự Giải thưởng ATA lần thứ 23 diễn ra vào đầu 2019 tại Malaysia.

Khác với 4 mùa giải trước, mùa thứ năm mở ra hạng mục giải thưởng mới để tôn vinh cho các Nghệ sĩ và Phim chiếu mạng (web drama). Trong danh sách đề cử hạng mục "Phim chiếu mạng hay nhất có Thập tam muội (Thu Trang - Tiến Luật) Thiếu niên ra giang hồ (Hồ Quang Hiếu), Nam Phi liên hoàn kế (Nam Thư), Ai chết giơ tay (Huỳnh Lập)...

BTC quyết định bỏ 2 hạng mục giải thưởng thuộc lĩnh vực truyền hình do khán giả bình chọn gồm: "Phim truyền hình được yêu thích nhất" và "Phim truyền hình nước ngoài được yêu thích nhất".

Lễ trao giải sẽ diễn ra vào tối ngày 5/1/2019 tại TP HCM.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top