iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/10/2016, 09:52 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hết 'Zippo', Mạnh Trường lại sang 'Tuổi thanh xuân 2' giành Nhã Phương

Việc Mạnh Trường xuất hiện trên poster và trường quay 'Tuổi thanh xuân 2' khiến khán giả phỏng đoán anh sẽ là 'người thứ 4' trong mối quan hệ Junsu - Linh - Khánh.

Trước ngày lên sóng 2 tuần, Tuổi thanh xuân 2 liên tục "chiêu đãi" fan bằng poster, teaser chính thức cùng nhiều hình ảnh mới trên trường quay. Trong số các thông tin mới cập nhật, điều khiến khán giả phim bối rối nhất là sự xuất hiện của Mạnh Trường. 

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong

Mạnh Trường xuất hiện cùng 2 nhân vật chính trên poster Tuổi thanh xuân 2. Trước đó, có thông tin anh chàng sẽ thay thế Hồng Đăng làm "người thứ 3" trong tình yêu của Junsu (Kang Tae Oh) và Linh (Nhã Phương). Tuy nhiên trên poster tên của Hồng Đăng vẫn được giới thiệu. Như vậy có nghĩa ngoài Khánh, Junsu sẽ phải đối đầu với một "soái ca" mới do Mạnh Trường thể hiện.

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-1

Hình ảnh hậu trường hé lộ tạo hình bảnh bao, thành đạt của Mạnh Trường. Anh chàng đang nói chuyện cùng Linh. Hiện vai trò của nhân vật mới này vẫn chưa được tiết lộ. Nếu đây thực sự là mảnh ghép của một chuyện tình "tay tư", Mạnh Trường lại có thêm một cơ hội để cạnh tranh với Hồng Đăng sau Zippo Mù tạt và em. 

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-2

Nhã Phương chụp ảnh selfie thân thiết cùng 2 trai đẹp Mạnh Trường và Kang Tae Oh.

Cùng với thông tin về dàn diễn viên, Tuổi thanh xuân 2 còn tung taeser chính thức hé lộ nhiều tình tiết mới. 

Teaser Tuổi thanh xuân 2

 
 
het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-3

Đoạn teaser ngắn nhưng có thể khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" vì loạt hành động lãng mạn của cặp đôi Junsu và Linh. Hai người trao nhau những nụ hôn ngọt ngào trong khung cảnh nên thơ. 

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-4

Teaser còn giới thiệu một nhân vật nữ xinh đẹp mới, là vũ công biểu diễn cho Junsu. Đây có khả năng là nữ phụ chen vào tình yêu của cặp đôi chính. 

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-5

Hình ảnh phim nhận được nhiều lời khen ngợi với màu sắc ngọt ngào, tươi tắn. Nhiều địa điểm nổi tiếng của cả Việt Nam và Hàn Quốc được thể hiện trong những thước phim tuyệt đẹp. Khung cảnh nên thơ chắc chắn sẽ là "gia vị" đáng nhớ cho chuyện tình của Linh và Junsu trong phần 2 này.

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-6

Tuổi thanh xuân 2 đã hoàn tất quá trình hậu kỳ. Phim sẽ lên sóng vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên VTV3 từ 3/11, ngay sau khi Zippo Mù tạt và em kết thúc.

het-zippo-manh-truong-lai-sang-tuoi-thanh-xuan-2-gianh-nha-phuong-7 'Zippo' kết thúc, 'Tuổi thanh xuân 2' sẽ lên sóng từ 3/11

Emily

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top