iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 24/4/2017, 15:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hé lộ nhân vật của dàn diễn viên 'Chí Phèo ngoại truyện'

Bộ phim điện ảnh lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học dân gian có sự tham gia của Thu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Phương Thanh, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt...

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen

Chí Phèo ngoại truyện được lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo, được sự đồng thuận của gia đình tác giả Nam Cao. Khán giả sẽ gặp lại nhiều hình ảnh của các nhân vật trong tác phẩm văn học nổi tiếng nhưng ở một thời đại rất khác. Lần lượt từ Chí Phèo, Thị Nở cho đến Bá Kiến sẽ được "tái sinh" mới mẻ, hiện đại…

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-1

Sau cái chết của anh trai, Na - một cô gái kém cả sắc lẫn tài được ví như Thị Nở vẫn không tin rằng đó là một tai nạn tình cờ. Cô tình nguyện làm lao công trong văn phòng thám tử chuyên điều tra ngoại tình với niềm tin sẽ tìm ra được sự thật nhờ vào các kỹ năng học được.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-2

Trong một phi vụ điều tra, cô bất ngờ đụng độ Chí - tay anh chị khét tiếng đang xảy ra hỗn chiến với một băng nhóm giang hồ và bị hiểu nhầm là bạn gái Chí Phèo (biệt danh của Chí). Cả hai trốn thoát nhưng lại vô tình phát hiện ra họ cùng điều tra về cái chết của anh trai Na.

Na và Chí quyết định kết hợp cùng nhau để vén bức màn của sự thật. Đó là một cuộc chiến không cân sức giữa một bên là những tay giang hồ, một bên là nàng thám tử rắc rối kết hợp với chàng giang hồ đang muốn "được lương thiện" để thoát khỏi cái tên Chí Phèo mà thiên hạ đặt cho.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-3

Vai diễn Na gần như là sở trường của Thu Trang nhưng cũng là một thách thức lớn khi người kết hợp với cô trong dự án là ông xã Tiến Luật. Na là một cô gái có nhiều hoài bão và ước mơ. Éo le thay, những điều đó lại không đồng hành cùng khả năng của cô. Na khá hậu đậu và luôn gây ra nhiều rắc rối khi thực hiện các nhiệm vụ điều tra. Điểm mạnh duy nhất của cô chính là "bất chấp tất cả" khi dấn thân vào công việc.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-4

Chí được xem là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Tiến Luật. Chí của Chí Phèo ngoại truyện là một tên giang hồ lì lợm nay bỗng dưng bị buộc phải kết hợp với một nữ thám tử rắc rối, hậu đậu.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-5

Kiều Minh Tuấn đảm nhận vai Sáu Bảnh. Hắn là cánh tay phải đắc lực của ông trùm Thiên Bá và cũng là một nhân vật khó lường nhất của phim. Sáu Bảnh luôn xuất hiện với một nụ cười méo xệch và tạo cảm giác ớn lạnh cho người đối diện.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-6

Vai cô Đẹp sẽ do Phương Thanh đảm nhận. Khán giả sẽ thấy thêm được một góc nhìn khác từ một trong những nữ nghệ sĩ đa tài của Vbiz.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-7

Nhan Phúc Vinh trở lại với điện ảnh bằng vai diễn Thiên Bá - một tay trùm nổi tiếng với những mối quan hệ phức tạp. Đây là đối thủ số một của cặp đôi Chí Phèo - Na thám tử.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-8

Phở Đặc Biệt thử sức với dạng vai hành động hài. Tý Đô Rê Mon là tay sai đắc lực của Sáu Bảnh, mang nhiều tính cách nguy hiểm như đàn anh nhưng lại được kèm theo tính hậu đậu không kém Na là bao.

he-lo-nhan-vat-cua-dan-dien-vien-phim-chi-pheo-ngoai-truyen-9

Nam Thư được nhận xét khá hợp với những vai diễn cá tính mạnh và ngang tàng. Cô được đạo diễn Danny Đỗ gửi gắm cho vai diễn Kiều - vợ của ông trùm Thiên Bá. Trong tổ chức, Kiều là nhân vật nguy hiểm nhất và chỉ chịu đứng sau Thiên Bá. Ngay cả Sáu Bảnh vô cùng hiểm ác và hung dữ nhưng khi gặp Kiều cũng phải kìm nén tính khí lại đôi phần.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top