iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 27/7/2019, 12:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường phân đoạn hài nhất 'Về nhà đi con'

NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Hân đều phá ra cười trước sự đáng yêu của 'cô Xuyến' Hoàng Yến.

Phim truyền hình Về nhà đi con của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng đang chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả. Bên cạnh những phân đoạn thấm đẫm nước mắt, phim không thiếu những cảnh "cười ra nước mắt". Ở tập 73, phân cảnh cô Xuyến (Hoàng Yến) sang nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) mời cưới được khán giả đánh giá hài nhất phim. 

 
 

Hậu trường phân đoạn phim hài nhất 'Về nhà đi con'.

Trong clip, cô Xuyến đổ lỗi vì ông Sơn nên mới phải đi lấy chồng lần 5. Vừa "than thân trách phận" vừa khóc lóc trong ấm ức, diễn viên Hoàng Yến như bị cô Xuyến "nhập". Sự nhõng nhẽo, điệu đà trong diễn xuất của Hoàng Yến khiến cả đoàn phim cười nghiêng ngả. Clip hậu trường giúp khán giả thấy được không khí vui vẻ ở đoàn phim.

Thu Quỳnh che miệng cố nín cười, trong khi Bảo Hân thốt lên "Buồn cười quá, không thể chấp nhận được. Không nhịn được cười luôn". Là diễn viên "lão làng" như NSƯT Trung Anh cũng bị nét đáng yêu của cô Xuyến "đánh gục". "Bố Sơn" đã ngồi thụp xuống và bụm miệng cười không ngớt.

Bố Sơn cũng không ngoại lệ.

NSƯT Trung Anh không nhịn nổi cười trước lối diễn xuất của Hoàng Yến.

Hoàng Yến cho biết đây là phân đoạn được biên kịch viết thêm vì vai cô Xuyến mang lại hiệu ứng quá tốt. "Cảnh này, tôi phải quay hơn 10 đúp. Phim thu tiếng đồng bộ, cảnh quay có tận 4 diễn viên tương tác nên nhiều khi ánh sáng chưa tốt cũng phải quay lại", nữ diễn viên nói.

 
 

Diễn xuất của Hoàng Yến trong 'Về nhà đi con'.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top