iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 15/8/2019, 20:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hậu trường cảnh hôn đồng tính trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện

Bảo Hân chia sẻ với fan rằng, cô hoàn toàn bị động trước nụ hôn trên phim.

Ngoại truyện Về nhà đi con có sự xuất hiện của tuyến nhân vật mới, trong đó có Ánh do diễn viên trẻ Lê Na thủ vai. Trong phim, Ánh mê mệt Ánh Dương (Bảo Hân). Biết Dương đi nghỉ dưỡng cùng gia đình, Ánh tìm đến tận resort. 

Bị Dương đối xử phũ phàng nhưng Ánh không buông tha cho Dương. Cô chuẩn bị bánh kem và nhẫn đôi tặng Dương. Thậm chí, Ánh còn lao vào, hôn Dương ngay trước cửa phòng. Khoảnh khắc này vô tình lọt vào mắt ông Sơn (NSƯT Trung Anh). Ông hoảng hốt, không nói nên lời. Biết bố chứng kiến tất cả, Dương lo lắng, tức giận. Cô ấn mặt Ánh vào chiếc bánh kem.

Cảnh hôn của Bảo Hân và Lê Na trên phim.

Cảnh hôn của Bảo Hân và Lê Na trên phim.

Video hậu trường cảnh hôn đồng tính của Bảo Hân và Lê Na vừa được đại diện ê-kíp Về nhà đi con đăng tải. Trước mặt các thành viên trong ê-kíp, cả hai ngượng ngùng khi phải hôn đối phương. Bảo Hân nói cô sợ và không muốn quay. Trong khi đó, Lê Na nhăn mặt: "Chị không hôn em đâu". Trên trường quay, đạo diễn Nguyễn Danh Dũng chỉ đạo các diễn viên phải hôn thật trong cảnh quay này.

Đại diện nhà sản xuất cho biết, cả Lê Na và Ánh Dương phải tập nhiều lần trước khi quay thật. Duy nhất cảnh Ánh bị Dương nhấn đầu vào chiếc bánh kem, họ chỉ thực hiện một lần vì tổ đạo cụ chỉ chuẩn bị một chiếc bánh. Do vậy, Bảo Hân phải ấn mặt Lê Na xuống bàn khi tập.

"Môi có thể có 2 cặp, hôn có thể có nhiều nụ, nhưng bánh thì chỉ có một cái mà thôi. Thế nên làm gì thì làm, tập tành cho kỹ vào, cú úp mặt vào bánh phải kiểu một đúp ăn ngay, không có sai lệch đi đâu cả", đại diện ê-kíp chia sẻ.

 
 

Hậu trường cảnh hôn đồng tính của Bảo Hân và Lê Na.

Chia sẻ với iOne, diễn viên Lê Na cho biết cả cô và Bảo Hân đều ngượng chín mặt khi phải hôn trên phim trường. "Đây là lần đầu tiên tôi và Hân phải hôn bạn diễn đồng giới. Theo tôi được biết thì Hân ở ngoài đời chưa từng yêu hay hôn ai. Cho nên ban đầu, tôi và em ấy có xin chú Danh Dũng chuyển sang hôn má. Tuy nhiên, chú không đồng ý. Bởi Ánh trong phim là nhân vật cuồng Dương. Khi cuồng, tâm lý nhân vật sẽ bất bình thường. Ánh sẽ không thể kiềm chế được hành động của mình nên lao vào cưỡng hôn Dương.

Lúc tập, tôi và Hân thấy ngại nên không dám hôn thật. Đến khi quay, cả hai đứa phải hôn đi hôn lại 8-9 lần. Quay xong, mỗi đứa trốn một nơi vì ngại. Hai đứa, không ai nhắc lại về nụ hôn ấy nữa", cô nói.

Ở phân cảnh bị Bảo Hân dúi đầu vào chiếc bánh kem, Lê Na cho biết sau khi cảnh quay hoàn thành, ê-kíp đã chạy ra hỏi han và đưa khăn giấy cho cô lau mặt.

Sau nụ hôn đồng giới, nhiều khán giả phản ứng với nhân vật Ánh. Họ tỏ ra bức xúc khi người hôn Dương không phải là Bảo. Nói về phản ứng của khán giả, Lê Na mong mọi người hiểu cho tâm lý nhân vật mình thủ vai thay vì trách móc. Về phía Bảo Hân, cô bất ngờ khi fan tỏ thái độ. Nhiều người nhắn tin cho cô và nói rằng không chấp nhận việc Ánh Dương bị Ánh hôn. "Tôi đã trấn an với fan rằng Dương vẫn là con gái. Nụ hôn kia là bị động. Sau cảnh hôn, tôi ngại khán giả sẽ ác cảm với chị Lê Na", cô nói.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top