iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 30/3/2018, 15:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hạ Vi: 'Cần diễn vai ác để thoát áp đặt là bình hoa di động'

Nữ diễn viên vẫn đặt niềm tin vào khả năng ở lĩnh vực điện ảnh sau những lời chê bai về diễn xuất.

Sau vai diễn điện ảnh đầu tay trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể, Hạ Vi nhận vai phụ trong phim Ông ngoại tuổi 30 đóng chung với Trịnh Thăng Bình, Kiều Trinh... Người đẹp vào vai cô giáo của bé Phương Đông (Coca Gia Bảo) - người khiến anh chàng đào hoa Sơn Huy (Trịnh Thăng Bình) si mê ngay từ lần gặp đầu tiên.

Hạ Vi trong phim Ông ngoại tuổi 30.

Hạ Vi trong phim 'Ông ngoại tuổi 30'.

Hạ Vi cho biết tuy các cảnh quay trong phim của cô không nhiều nhưng đây là cơ hội để cô tiếp tục học hỏi, trau dồi kỹ năng để theo đuổi nghiệp diễn xuất lâu dài. So với dự án điện ảnh đầu tay, với bộ phim này, Hạ Vi tự nhận thấy mình có sự tiến bộ, giọng nói tốt hơn, biểu cảm tốt hơn.

Trước ý kiến cho rằng Hạ Vi vẫn chỉ là một bình hoa di động trong diễn xuất, cô nói: "Tôi sẽ không nói nhiều mà sẽ chứng minh bằng việc làm cụ thể. Tôi không nghĩ mình là bình hoa di động".

Hạ Vi cho biết cô chưa bao giờ mất niềm tin vào bản thân, vào khán giả bởi cô tin sự cố gắng của mình sẽ được ghi nhận. "Tôi muốn tìm một vai diễn ác thay vì hiền lành, bị người khác bắt nạt như từng đóng. Nó không hẳn là cá tính bởi tôi sợ mình chưa phù hợp với kiểu nhân vật này, nếu diễn không tới hay không tiết chế được sẽ bị lố", cô nói.

Bị chê đóng phim nhạt, Hạ Vi vẫn tiếp tục có mặt trong Ông ngoại tuổi 30

Hạ Vi cho rằng khán giả có "ác cảm" với cô vì chuyện đời tư.

Khi được hỏi về chuyện đời tư ồn ào nên sự nghiệp mờ nhạt vì ít được quan tâm, Hạ Vi phân trần: "Vì khán giả quan tâm đến đời tư của tôi nên mới có sự ác cảm, nhìn nhận thiếu khách quan. Một gương mặt mới như tôi được tiếp xúc và làm việc với ekip chuyên nghiệp thì nên lấy đó làm niềm tự hào để cố gắng".

 
 
Hạ Vi phân trần về chuyện tình cảm thời còn yêu Cường Đô La

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top