iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 9/9/2016, 09:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Elly Trần chịu xấu xí, bầm dập trong phim mới

Chủ đề: Elly Trần39

'Bà mẹ hai con' chứng tỏ sự chuyên nghiệp khi tự mình diễn xuất các cảnh đánh đấm nguy hiểm trên cao mà không cần hỗ trợ trong phim 'Bí ẩn song sinh'.

elly-tran-bam-dap-bi-troi-bang-day-thung

Sau thời gian tạm ngưng hoạt động nghệ thuật để sinh con, Elly Trần trở lại với vai trò diễn viên trong phim điện ảnh Bí ẩn song sinh. Nổi tiếng với những bộ hình nóng bỏng, lần này bà mẹ hai con quyết tâm chinh phục khán giả bằng khả năng diễn xuất. Phim do đạo diễn trẻ Trần Toàn thực hiện lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh online Song sinh linh thám.

elly-tran-bam-dap-bi-troi-bang-day-thung-1

Elly Trần vào vai Mai Hân -  một cô sinh viên đang trọ học tại ký túc xá liên tục bị quấy nhiễu bởi "một cặp ma song sinh". Sau khi tìm đến văn phòng thám tử nhờ điều tra, cô đã bị mất tích một cách bí hiểm.

elly-tran-bam-dap-bi-troi-bang-day-thung-2

Elly Trần tâm sự bình thường cô rất chú trọng việc giữ gìn hình ảnh nhưng khi vào vai này cô đã không ngại xấu để thể hiện những phân cảnh bị tra tấn, hành hạ miễn sao khán giả thương là được. Những phân cảnh khó Elly đều xin được tự thực hiện mà không cần cascadeur đóng thế. Khó nhất là phân cảnh bị trói kéo lên cao, Elly Trần phải "căng mình chịu trận" suốt mấy giờ liên tục. Những lúc nghỉ giải lao do hệ thống đai bảo hộ tháo ráp khá phức tạp, sợ mất thời gian của êkip nên cô xin nghỉ ngơi tại chỗ.

elly-tran-bam-dap-bi-troi-bang-day-thung-3

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của Mi Du. Sau những ồn ào về chuyện tình yêu với Phan Thành, cô trở lại với vai Linh Đan - một nữ cảnh sát trẻ. Đây là phim điện ảnh thứ 2 sau Thiên mệnh anh hùng cách đây 4 năm.

elly-tran-bam-dap-bi-troi-bang-day-thung-4

Diễn viên Mỹ Duyên rất tâm đắc với vai bà Giang - một người phụ nữ bị tâm thần nhưng có khả năng vẽ và múa rất đẹp. Suốt bộ phim bà Giang rất ít nói nhưng những lời nói của bà khi thốt lên đã bật ra mấu chốt của vụ án song sinh.

Ca sĩ Minh Thuận vào vai ông Hùng có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Nhà sản xuất bộ phim cho biết Minh Thuận vào vai này như một cơ duyên do trước đó nam diễn viên được mời đóng vai này bị tai nạn bất ngờ nên buộc phải hủy hợp đồng đã ký trước đó. May mắn là chỉ còn 3 ngày nữa là đến lịch quay ở bối cảnh chính tại Vũng Tàu, Minh Thuận đã nhận lời tham gia sau khi đọc kịch bản. Minh Thuận chia sẽ anh rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp gáp tuy nhiên vì hiểu và thông cảm được khó khăn của nhà sản xuất nên anh đã đồng ý.   Mặc dù trong thời gian tham gia quay hình sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay nhất là những cảnh hành động. Vai diễn của Minh Thuận là tuyến nhân vật quan trọng mấu chốt của bộ phim vì vậy trước mỗi cảnh quay, ê-kíp sản xuất đều dành thời gian để trao đổi với anh để điều chỉnh đường dây diễn xuất phù hợp với sức khỏe và thế mạnh của anh.

Ca sĩ Minh Thuận vào vai ông Hùng có một người em trai song sinh tên Dũng đã qua đời. Minh Thuận rất lo lắng khi nhận vai này vì thời gian quá gấp gáp. Mặc dù trong thời gian tham gia quay hình, sức khỏe của Minh Thuận đã có dấu hiệu suy yếu do các triệu chứng dị ứng ngoài da nhưng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt các cảnh quay, nhất là những cảnh hành động.

Lưu Quang Anh dành thời gian suốt 2 tháng để luyện tập võ thuật và các kỹ năng cascadeur để chuẩn bị cho các pha hành động trong bộ phim.

Lưu Quang Anh dành thời gian suốt 2 tháng để luyện tập võ thuật và kỹ năng cascadeur để chuẩn bị cho các pha hành động trong phim. Phim dự kiến ra rạp vào dịp lễ Halloween năm nay.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top