iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 21/8/2019, 15:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ê-kíp 'Về nhà đi con' được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao bằng khen

Bằng khen được trao cho 2 tập thể, 13 cá nhân trong đoàn phim "Về nhà đi con".

Sáng 21/8, ê-kíp đoàn phim Về nhà đi con gồm đạo diễn, quay phim, các diễn viên và bốn biên kịch có mặt tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch để nhận bằng khen của Bộ trưởng. Quyết định khen thưởng được ký ngay sau khi 85 tập phim chính và 5 tập ngoại truyện Về nhà đi con kết thúc phát sóng.

Tại sự kiện, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, trong 2019, Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài truyền hình Việt Nam (VFC) đã tập trung sản xuất bộ phim Về nhà đi con, lấy chủ đề về gia đình, có giá trị nhân văn sâu sắc và tác động tích cực đến đời sống văn hóa, xã hội. Vì vậy, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quyết định trao bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân.

Bằng khen được trao cho tập thể VFC và nhóm biên kịch. 13 cá nhân được trao bằng khen gồm: Đạo diễn - NSƯT Danh Dũng, đạo diễn hình ảnh Anh Phương, họa sĩ Đặng Trọng Tuân và các diễn viên NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Quốc Trường, Thúy Hà, Ngân Quỳnh, Tuấn Tú, Quang Anh. Gia Hưng (vai cu Bon) - diễn viên nhỏ tuổi nhất - cũng nhận được quà trung thu của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện.

Quốc Trường, Bảo Thanh nhận quà trung thu từ Bộ trưởng thay cu Bon.

Quốc Trường, Bảo Thanh nhận quà trung thu từ Bộ trưởng thay "cu Bon".

Bộ trưởng chúc mừng thành công của đoàn phim, đánh giá Về nhà đi con hấp dẫn, ấn tượng, có giá trị nghệ thuật và nội dung tư tưởng tốt. "Xây dựng giá trị đạo đức xã hội phải xây dựng từ nền tảng gia đình", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nói.

Đạo diễn Danh Dũng chia sẻ, ê-kíp phim bất ngờ, xúc động vì thành quả của đoàn phim sau gần một năm đã được khán giả đón nhận, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao. "Bối cảnh hiện tại, chúng tôi luôn ý thức làm phim phải bám sát với cuộc sống. Rất may, ê-kíp, biên kịch đã dũng cảm làm lại Về nhà đi con từ bộ phim Khi đàn ông góa vợ bật khóc", ông nói.

NSND Trung Anh chia sẻ, Về nhà đi con là sản phẩm văn hóa đi sâu vào đời sống nhân dân, khơi gợi giá trị gia đình, củng cố giá trị gia đình. Theo ông, đối với dòng phim truyền hình, kịch bản là yếu tố quyết định. Ông cảm ơn biên kịch và lãnh đạo VFC hỗ trợ các diễn viên.

Diễn viên Ngân Quỳnh cho biết từ miền Nam ra Bắc, cô xúc động vì sự đón nhận của khán giả với phim. "Tôi đóng 100 vai người mẹ nhưng vai Giang trong Về nhà đi con được khán giả yêu mến hơn cả. Niềm hạnh phúc lớn nhất của diễn viên chính là đảm nhận vai diễn được nhiều khán giả mến mộ", cô nói.

 
 

Trailer Về nhà đi con.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top