iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 10/2/2019, 20:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đức Thịnh phủ nhận rùm beng mâu thuẫn với Trấn Thành để PR phim

Đạo diễn 'Trạng Quỳnh' khẳng định anh 'dị ứng với scandal' và luôn làm việc nghiêm túc.

Đức ThịnhTrấn Thành liên tục xuất hiện trên mặt báo dịp đầu năm mới với những ồn ào qua lại. Lý do gây nên tranh cãi xuất phát từ cuộc cạnh tranh "ngầm" giữa hai bộ phim Tết là Trạng Quỳnh (do Đức Thịnh là đạo diễn - nhà sản xuất, Trấn Thành là diễn viên thứ chính) và Cua lại vợ bầu (Trấn Thành thủ vai chính, tham gia viết kịch bản, làm đạo diễn, đầu tư sản xuất).

Trấn Thành có mặt trong cả hai bộ phim Tết.

Trấn Thành có mặt trong cả hai bộ phim Tết.

 
 

Trailer phim Cua lại vợ bầu.

 
 

Trailer phim Trạng Quỳnh.

Những ồn ào bắt nguồn từ bài đăng của Trấn Thành trên mạng xã hội. Trong bài viết, anh bày tỏ sự bức xúc khi một trang đánh giá phim xuất hiện hàng loạt đánh giá 1 sao dành cho phim Cua lại vợ bầu. Anh đặt ra nghi vấn có một thế lực đứng đằng sau tạo chiêu trò nhằm chơi xấu bộ phim mình thủ vai chính.

Khi ekip Trạng Quỳnh - đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Cua lại vợ bầu bị đưa vào diện nghi vấn, đạo diễn Đức Thịnh đã phủ nhận. Anh cho rằng nói Trạng Quỳnh chơi xấu phim khác là không đúng vì theo báo cáo thống kê của các nhà phát hành, bộ phim do anh làm đạo diễn chỉ cạnh tranh top 1 với Bí kíp luyện rồng 3.   

Sáng 10/2, Đức Thịnh tiếp tục bày tỏ sự thất vọng về cách hành xử của Trấn Thành. Anh cho rằng Trấn Thành đã "cư xử không đúng" khi không PR, quảng bá phim Trạng Quỳnh. Bởi theo anh, Trấn Thành tham gia cả hai phim với vai trò diễn viên. Trấn Thành phải cư xử đúng đắn để không làm ảnh hưởng đến phim mà mình cộng tác. 

Đức Thịnh sẽ bảo vệ Trấn Thành trước cổ đông của phim Trạng Quỳnh.

Chê Trấn Thành "cư xử không đúng" nhưng Đức Thịnh tuyên bố sẽ bảo vệ Trấn Thành trước cổ đông của phim Trạng Quỳnh.

Trao đổi với iOne mới đây, Đức Thịnh khẳng định, anh có phản ứng hơi thái quá khi chưa tìm hiểu kỹ sự việc. Anh khẳng định anh và Trấn Thành chỉ là "nạn nhân" của cuộc cạnh tranh. Bản thân anh có phản ứng hơi thái quá vì quá yêu thương "đứa con tinh thần" do mình cực khổ tạo nên. Anh chia sẻ, đến hiện tại, anh không trách ông xã Hari Won bất cứ điều gì.

Trả lời về thông tin ekip Trạng Quỳnh muốn khởi kiện Trấn Thành vì không hợp tác với ekip suốt quá trình quảng bá phim, Đức Thịnh khẳng định anh sẽ không bao giờ để điều này xảy ra. "Tôi sẽ bảo vệ Thành đến cùng. Tôi không bao giờ để chuyện đó xảy ra", anh nói.

Đức Thịnh tin ở thời điểm nhạy cảm, các cổ đông phim Trạng Quỳnh chỉ đang quá bực mà thôi. Bản thân anh vẫn nhìn nhận Trấn Thành là diễn viên chuyên nghiệp, làm việc tâm huyết trong quá trình quay phim.

Nói về nghi vấn rùm beng câu chuyện để PR cho phim của mình, Đức Thịnh phủ nhận. Anh khẳng định bản thân "dị ứng với scandal" và luôn xác định làm nghề nghiêm túc.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top