iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 2/5/2019, 15:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Doãn Quốc Đam đẹp trai, tài giỏi nhưng biến thái, bệnh hoạn trong 'Mê cung'

Nhân vật kẻ sát nhân Fedora do Doãn Quốc Đam thủ vai có IQ 150, sở hữu nhiều dự án kinh doanh lớn.

Tập 3 phim Mê cung lên sóng tối 1/5 bật mí nhiều tình tiết bất ngờ. Trong bối cảnh vụ án cô gái trẻ tên Trâm (Cao Diệp Anh) bị cưỡng hiếp, sát hại còn chưa tìm ra hung thủ, có hai cô gái trẻ khác tiếp tục bị giết hại.

Tuyết - cô gái bị giết gần nhất - chính là bạn thân của Trâm. Tuyết là nhân viên của công ty phần mềm do Nhật (Doãn Quốc Đam) làm giám đốc. Sau giờ làm việc, Tuyết bị Nhật yêu cầu ở lại để làm thêm việc. Sau đó, cô được phát hiện đã bị cưỡng hiếp và giết chết. Lúc này cảnh sát Khánh (Hồng Đăng) bận đi học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ nên Quyết (Bảo Anh) thay anh tiếp tục điều tra. Sau khi thẩm tra, Quyết bắt giữ Hậu, nhiên viên công ty phần mềm, người có mặt cùng thời điểm ở nơi Tuyết bị sát hại vì cho rằng Hậu là nghi phạm giết người.

 
 

Nhân vật Fedora bệnh hoạn do Doãn Quốc Đam thủ vai.

Fedora ra tay giết hại nhiều cô gái trẻ.

Fedora trùm túi bóng lên đầu khiến nạn nhân nghẹt thở đến chết.

Fedora trùm túi bóng lên đầu khiến nạn nhân nghẹt thở đến chết.

Trong lúc Khánh và Quyết đang tìm câu trả lời cho những vụ án mạng thì lại có thêm một cô gái bị giết. Nạn nhân là Huệ. Cô đi cùng một người đàn ông vào khách sạn, sau đó bị trói chặt tay chân bằng băng dính. Bị kẻ sát nhân trùm túi bóng lên đầu, Huệ nghẹt thở đến chết.

Dựa vào những chứng cứ thu thập được tại hiện trường, Quyết cho rằng Trâm do Đặng Lân giết, Tuyết do Hậu giết, còn Huệ chết do tên sát nhân cướp tài sản và thủ tiêu cô để bịt đầu mối.

Tin rằng những vụ án mạng đều có mối liên hệ, đội trưởng Khánh lần theo dấu vết và tìm được thông tin về Fedora - kẻ biến thái ẩn nấp sau vẻ ngoài là giám đốc một công ty phần mềm.

Nhật - giám đốc công ty phần mềm, chủ quán cafe Joker và Fedora chính là một người.

Nhật - giám đốc công ty phần mềm, chủ quán cafe Joker - và Fedora chính là một người.

Fedora tên thật là Nhật (Doãn Quốc Đam). Nhật nổi tiếng trong cộng đồng IT vì sở hữu IQ 150. Nhật là giám đốc công ty phần mềm nổi tiếng, cũng là chủ quán cà phê Joker, nơi từng xảy ra nhiều vụ sàm sỡ do tên Fedora gây ra.

Theo suy luận của Khánh, Nhật đã dùng Đặng Lân, Hậu làm kẻ thế thân sau những vụ án giết người hàng loạt của mình. Nhưng nguy hiểm hơn, Nhật hành sự cẩn trọng và không để lộ bất kỳ sơ hở nào. Tất cả dấu vết phạm tội đều được hắn xóa sạch. Khi cảnh sát ập đến, những chứng cứ tại hiện trường chỉ gây bất lợi cho những con tốt thí mạng là Đặng Lân và Hậu.

Cuối tập 3, quản lý quán cà phê Joker - nhân viên của Nhật - phát hiện ra chủ quán có bệnh tâm thần. Qua camera theo dõi, người quản lý này thấy dáng đi, cử chỉ, điệu bộ của Nhật giống hệt nhân vật Fedora nên đã tìm gặp cảnh sát để khai báo mọi chuyện. Đây có thể là điểm mấu chốt, giúp Khánh tìm ra hung thủ chính của vụ án.

Tập 4 phim Mê cung sẽ lên sóng vào lúc 20h40 ngày 2/5.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top