iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 12/8/2019, 15:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên 'Về nhà đi con' tiết lộ nội dung 4 tập ngoại truyện

Ánh Dương bớt trẻ con, bốc đồng; Anh Thư cũng không phải khóc nhiều trong ngoại truyện "Về nhà đi con".

Sau bốn tháng lên sóng với 85 tập phim, khán giả sẽ chia tay Về nhà đi con vào tối 12/8. Tuy nhiên, phim sẽ có thêm bốn tập ngoại truyện.

Trong chương trình VTV kết nối phát sóng mới đây, đạo diễn Danh Dũng chia sẻ, ê-kíp phải suy nghĩ rất nhiều bởi phim đã có 85 tập, làm thêm bốn tập nữa thì sẽ chinh phục khán giả bằng yếu tố mới mẻ nào. Trong khi đó, Bảo Thanh tiết lộ, ở ngoại truyện, nhân vật Thư do cô thủ vai sẽ không còn phải khóc nhiều. Cuộc sống của Thư sẽ bước sang trang mới.  

Về phía Bảo Hân, cô cho biết, phần ngoại truyện được thực hiện với bối cảnh, thời gian cách xa quãng thời gian trong phim. Nhân vật Ánh Dương mà cô đảm nhận không còn trẻ con, bốc đồng như trước. Ánh Dương cũng biết cách cư xử với mọi người hơn. Còn Thu Quỳnh, cô chia sẻ bốn tập ngoại truyện giống như những câu chuyện trong bộ phim vẫn còn tiếp tục. Vai Huệ sẽ có tạo hình mới mẻ để phù hợp hơn với giai đoạn mới trong cuộc đời. 

Tuấn Tú khẳng định, phần ngoại truyện chính là lời cảm ơn của ê-kíp Về nhà đi con với khán giả, đặc biệt với những fan yêu thích các nhân vật trong phim.

Diễn viên Về nhà đi con.

Các diễn viên Về nhà đi con.

Trước đó, hôm 29/7, các diễn viên Về nhà đi con được triệu tập để thực hiện phần ngoại truyện của phim. NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh đang tập luyện cho vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ; Thu Quỳnh tập trung cho các vai diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ; Bảo Hân, Quang bận rộn với lịch học tại trường... nhưng tất cả đều sắp xếp công việc riêng để cùng ê-kíp hoàn thành bốn tập ngoại truyện.

Nội dung của phần ngoại truyện được phát triển độc lập, có sự tham gia của nhiều gương mặt mới. Quốc Trường cho biết, phần ngoại truyện đã quay xong và đang tiến hành dựng để kịp ra mắt khán giả sau khi tập cuối kết thúc. 

Trái với dự đoán của phần đông khán giả, bốn tập ngoại truyện Về nhà đi con sẽ không nối sóng VTV1 sau khi tập 85, phát sóng ngày 12/8, kết thúc. Vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể bốn tập phim này nhưng theo nguồn tin riêng của iOne, ngoại truyện sẽ chỉ được phát trên các nền tảng số của VTV.

 
 

Trailer Về nhà đi con.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top