iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 28/9/2018, 12:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên nhí phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' khóc sưng mắt vì tin nhắn ác ý

Chủ đề: An Nguy25

Bé Hữu Khang bị ảnh hưởng tâm lý sau khi đọc được những bình luận chê trách của khán giả về khả năng diễn xuất với vai bé Nhện trong bộ phim vừa ra mắt.

Bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã ồn ào từ trước khi ra rạp bởi scandal của Kiều Minh Tuấn - An Nguy. Mới đây, một diễn viên nhí trong phim, bé Hữu Khang (đóng vai bé Nhện, con của nhân vật do An Nguy thủ vai) đã sốc đến mức suy sụp tinh thần, sau khi đọc phải những tin nhắn ác ý của một số khán giả quá khích.

Bé Hữu Khang (trái) đóng vai con trai của An Nguy trong phim.

Bé Hữu Khang (trái) đóng vai con trai của An Nguy trong phim.

Anh Quyền Huỳnh, bố diễn viên nhí Hữu Khang chia sẻ với iOne, sau khi phim ra mắt, rất nhiều khán giả đã nhắn tin chê bai phim, chỉ trích diễn xuất của các diễn viên, trong đó có Hữu Khang. Những bình luận này được gửi đến fanpage của bộ phim. Là người trực tiếp quản lý fanpage này nên anh Huỳnh sớm biết các phản ứng tiêu cực.

“Họ gửi nhiều tin nhắn kỳ cục lắm, chê bé diễn dở rồi chửi bới cả những chuyện không liên quan. Thậm chí họ còn hỏi bé về vụ việc của Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Tôi thay con trả lời là không biết, đó là chuyện người lớn. Vậy là họ chửi 'Em còn nghĩ đó là ba mẹ hả? Em đúng là cái thứ chẳng ra gì'.

Để giấu Hữu Khang, anh Quyền không cho con chơi game trên điện thoại.

“Ngày 26/9, sau khi học xong, bé hỏi mượn điện thoại chơi game. Tôi thấy cũng yên yên rồi nên cho bé mượn. Không ngờ đến lúc tôi đi vào phòng bé thì thấy điện thoại đang vứt ở dưới, bé bỏ lên phòng nằm. Tôi lên xem thế nào thì thấy Hữu Khang đang nằm khóc vì đọc tin nhắn người khác chửi mình diễn dở, không ai mời đi đóng phim nữa”.

Hữu Khang đã phải nhập viện vì quá suy sụp tinh thần.

Hữu Khang phải nhập viện.

Hữu Khang sau đó không ăn, không ngủ và không chịu nói chuyện với người khác. Lo sợ để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, gia đình đã đưa Hữu Khang đến bệnh viện kiểm tra hôm 27/9.

Hiện tại, được sự động viên của gia đình, bé đã dần ổn định tâm lý hơn, chỉ còn đôi mắt vẫn sưng đỏ vì khóc quá nhiều. Sau khi sự việc xảy ra, ekip của Chú ơi đừng lấy mẹ con là nhà sản xuất Dung Bình Dương, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ, diễn viên An Nguy và một số nghệ sĩ khác đã đến viện thăm bé Hữu Khang.

Đạo diễn ĐinhT uấn Vũ và hai sao nhí của phim.

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và hai sao nhí của phim.


Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top