iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 15/1/2020, 15:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên 'Lật mặt 5' phi thân sập cả nhà

Sau sức hút của các phần 'Lật mặt', đạo diễn Lý Hải tiếp tục thực hiện phần 5, vừa nhá hàng trailer ngập tràn cảnh hành động.

Trailer mở đầu với khung cảnh yên bình của miền Tây sông nước nhưng vài giây sau đó, cuộc rượt đuổi diễn ra khiến mạch phim dồn dập. Các nhân vật phải trốn chạy trước sự truy lùng gắt gao và thực hiện nhiệm vụ quan trọng: giải cứu người thân trong vòng 48 giờ.

Giống phần trước, đạo diễn Lý Hải vừa viết kịch bản, vừa đảm nhiệm một vai trong phim. Danh tính bí ẩn của nhân vật vẫn chưa được tiết lộ. Bên cạnh Mạc Văn Khoa - cái tên từng thành công với Lật mặt 4, phần 5 còn có sự góp mặt của các diễn viên Huỳnh Đông, Quách Ngọc Tuyên, Ốc Thanh Vân...

Vai chính được giao cho Võ Thành Tâm - gương mặt quen thuộc của làng phim truyền hình, có kinh nghiệm đóng các vai tâm lý phức tạp. Nam diễn viên chia sẻ: "Dù đã tập võ từ trước, tôi vẫn phải liên tục tập luyện không ngừng nghỉ suốt 2 tuần trước khi bấm máy".

Mạc Văn Khoa được coi là linh hồn của thương hiệu Lật mặt.

Mạc Văn Khoa (phải) được coi là 'linh hồn' của thương hiệu 'Lật mặt'.

Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm đóng cặp vợ chồng chạy trốn trong phim.

Ốc Thanh Vân, Võ Thành Tâm đóng cặp vợ chồng chạy trốn trong phim.

Như thường lệ, đạo diễn Lý Hải tự dàn xếp cho mình một vai cameo. 

Như thường lệ, đạo diễn Lý Hải tự dàn xếp cho mình một vai cameo. 

Phần trước, Lật mặt 4: Nhà có khách, được thực hiện theo thể loại hài, kinh dị. Phần 5 lại thiên về hành động. Theo đạo diễn Lý Hải, hành động là "hồn cốt" của series Lật mặt. Bộ phim vẫn sẽ có những phân đoạn hài hước và tiếp tục nêu cao yếu tố tình cảm gia đình. "Sợi dây tình cảm gia đình là cội nguồn sức mạnh trong tôi", Lý Hải nói.

Trailer nhá hàng nhiều pha hành động, trong đó có phân cảnh hài hước nhân vật nhảy sập cả căn nhà. 

Chọn bối cảnh miền Tây, nơi xuất thân của mình, Lý Hải thổ lộ việc ghi hình trên nước tuy nguy hiểm, khó khăn và tốn kém hơn nhưng anh vẫn quyết định thực hiện, coi tác phẩm là món quà dành tặng bản thân và người hâm mộ.

Lật mặt: 48h dự kiến ra rạp vào dịp lễ 30/4 trên toàn quốc. 

Thúy Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top