iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 19/11/2018, 15:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diện áo dài nhí nhố, Ngọc Trinh mất sạch vẻ sang chảnh

Mặc áo dài nữ sinh, thắt bím tóc ngây thơ trong phim điện ảnh mới, 'nữ hoàng nội y' mang đến một hình ảnh khác biệt.

Trong dự án điện ảnh Vu quy đại náo, Ngọc Trinh có những phân cảnh thời áo trắng mộng mơ. Cô hóa thân thành một nữ sinh chân chất với tà áo dài, tóc thắt bím, gương mặt ngây ngô.

Trong dự án điện ảnh Vu quy đại náo, Ngọc Trinh có những phân cảnh quay về thời áo trắng mộng mơ. Cô hóa thân thành một nữ sinh chân chất với tà áo dài, tóc thắt bím.

Ngọc Trinh từng gây ấn tượng với hình ảnh mặc áo dài, ngồi sau lưng xe đạp của ba với đôi mắt buồn rười rượi trong Vòng eo 56. Tuy nhiên, với dự án này, một lần nữa khoác lên mình tà áo dài trắng nhưng không còn dáng vẻ đượm buồn nữa. Thay vào đó là cô nữ sinh tinh nghịch, nhí nhố.

Ngọc Trinh từng có tạo hình này khi ngồi sau lưng xe đạp của ba với đôi mắt buồn rười rượi trong Vòng eo 56. Tuy nhiên, với dự án mới, một lần nữa khoác tà áo dài trắng nhưng Ngọc Trinh không còn dáng vẻ đượm buồn nữa, thay vào đó là cô nữ sinh tinh nghịch, nhí nhảnh.

Hình ảnh cũng mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với một Ngọc Trinh của đời thực đầy sang chảnh, luôn ngập ngụa trong đồ hiệu.

Hình ảnh cũng mang đến sự khác biệt hoàn toàn so với một Ngọc Trinh của đời thực luôn ngập trong đồ hiệu.

Diện áo dài nhí nhố, Ngọc Trinh mất sạch vẻ sang chảnh thường thấy - 3

Khi kết hợp với "cây hài" Diệu Nhi, Ngọc Trinh càng có dịp bộc lộ độ tưng tửng, tinh nghịch.

Khi kết hợp với cây hài Diệu Nhi, Ngọc Trinh càng có dịp bộc lộ độ tưng tửng, tinh nghịch. Trong phim, hai cô bạn chí cốt sẽ làm đủ trò trên trời dưới đất để có một thời nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò đáng nhớ.

Trong phim, hai cô bạn chí cốt sẽ làm đủ trò trên trời dưới đất để có một thời "nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò" đáng nhớ.

Bộ ba đứa bạn còn có sự góp mặt của La Thành. Nếu hai cô bạn rất hung hăng và nghịch ngợm thì La Thành lại khá lép vế, nhu mì, giống như một cực nam châm trái dấu và... quý hiếm.

Bộ ba bạn thân còn có sự góp mặt của La Thành. Hai cô bạn rất hung hăng và nghịch ngợm thì La Thành lại khá lép vế, nhu mì, giống như một cực nam châm trái dấu.

Trong những tấm ảnh hậu trường được tung ra, khung cảnh La Thành vừa đàn vừa hát cho Ngọc Trinh nghe đã khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Sự xuất hiện của một mối tình trong một nhóm bạn thường hay dẫn đến những mâu thuẫn giữa các cô gái? Liệu Diệu Nhi có nghỉ chơi Ngọc Trinh sau khi con bạn thân tự dưng có bồ?

Trong những tấm ảnh hậu trường được tung ra, khung cảnh La Thành vừa đàn vừa hát cho Ngọc Trinh nghe khiến nhiều người hâm mộ tò mò. Sự xuất hiện của một mối tình trong nhóm bạn thường dẫn đến những mâu thuẫn. Liệu Diệu Nhi có "nghỉ chơi" Ngọc Trinh sau khi con bạn thân tự dưng có bồ?

Vu quy đại náo là phim hài khai thác chủ đề tổ chức đám cưới và khởi nghiệp do Lê Thiện Viễn đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên như Ngọc Trinh, Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Phi Phụng, Lê Giang, Tiết Cương... Phim dự kiến phát hành đầu năm 2019.

Vu quy đại náo là phim hài khai thác chủ đề tổ chức đám cưới và khởi nghiệp do Lê Thiện Viễn đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên như Ngọc Trinh, Việt Hương, Diệu Nhi, La Thành, Hồ Vĩnh Anh, Phi Phụng, Lê Giang, Tiết Cương... Phim dự kiến phát hành đầu năm 2019.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top