iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 15/1/2019, 14:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dành hết thanh xuân để xem 'Gạo nếp gạo tẻ', rồi hối hận khôn nguôi vì cái kết

Tập 109 đã khép lại 'Gạo nếp gạo tẻ' và 'đốt' lên trong lòng khán giả quá nhiều phẫn nộ.

Dành cả thanh xuân để cày Gạo nếp gạo tẻ và nhận cái kết. Bộ phim kéo dài 109 tập, nhiều hơn bản gốc Hàn Quốc với hứa hẹn sẽ giải quyết hết mâu thuẫn trong phim. Cuối cùng, những gì khán giả nhận được chỉ là một cái kết nhiều khiên cưỡng, bất hợp lý.

Chuyển thể từ phim gốc Hàn Quốc, Gạo nếp gạo tẻ là phim truyền hình về cuộc sống của các thành viên trong một đại gia đình. Phim kéo dài 109 tập, nhiều hơn bản gốc, với nhiều tình huống kịch tính, hấp dẫn được phát sóng nhiều tháng qua. Bộ phim thu hút đông đảo người xem, nhưng kết thúc phim, phát sóng tối 15/1, gây nhiều thất vọng cho khán giả vì khiên cưỡng.

Nhiều khán giả đã thể hiện thái độ uất hận với đội ngũ biên tập của phim khi nghĩ ra một cái kết nhiều sạn như vậy.

Nhiều khán giả đã thể hiện thái độ "uất hận" với đội ngũ biên tập của phim khi nghĩ ra một cái kết nhiều sạn như vậy. 

Nhân vật Kiệt (Trung Dũng) rơi vào mối tình tay ba giữa hai cô gái Hân và Phúc. Mối quan hệ này dùng dằng đến tận cuối phim mà Kiệt vẫn chưa biết nên lựa chọn cô nào. Cuối cùng, biên kịch để Kiệt đến với Phúc vì... Phúc bị bệnh nặng.

Nhân vật Kiệt (Trung Dũng) rơi vào mối tình tay ba giữa Hân và Phúc suốt cả phim. Mối quan hệ này dùng dằng đến tận cuối phim mà Kiệt vẫn chưa biết nên lựa chọn cô nào. Lúc thì Kiệt vui vẻ hạnh phúc bên Hân và các con, ngay sau đó anh lại quay sang hết lòng vì Phúc. Cuối cùng, biên kịch để Kiệt đến với Phúc vì... Phúc bị bệnh nặng.

ở đoạn cuối của phim, cả Hương và Tường đều gặp tai nạn. Ngay hôm sau, Tường đã có lại trí nhớ và gặp Hương bên bờ biển. Có lẽ cần trao giải Nobel Y học cho phương pháp chữa bệnh mất trí nhớ của phim. ở đoạn cuối của phim, cả Hương và Tường đều gặp tai nạn. Ngay hôm sau, Tường đã có lại trí nhớ và gặp Hương bên bờ biển. Có lẽ cần trao giải Nobel Y học cho phương pháp chữa bệnh mất trí nhớ của phim. 

Tường bị mất trí nhớ và suýt nữa đã để mất Hương. Ở đoạn cuối phim, Hương và Tường đều gặp tai nạn. Ngay hôm sau, Tường bỗng lấy lại được trí nhớ như một phép màu. Có lẽ cần trao giải Nobel Y học cho phương pháp chữa bệnh mất trí nhớ nhờ tai nạn xe hơi của phim. Khán giả khó chịu vì cách Gạo nếp gạo tẻ cho Hương và Tường có cái kết hạnh phúc theo kiểu cho xong chuyện như vậy.

Trước khi kết thúc, khán giả dành trọn sự yêu thích của mình cho Gạo nếp gạo tẻ.

Trước khi kết thúc, khán giả dành trọn sự yêu thích của mình cho Gạo nếp gạo tẻ.

Tuy nhiên, khi phim chiếu xong tập 109 thì khán giả... nghĩ lại rồi.

Tuy nhiên, khi phim chiếu xong tập 109 thì khán giả... nghĩ lại rồi.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top