iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 16/1/2019, 19:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao phim 'Đất phương Nam' hội ngộ sau 20 năm

Ông Ba bắt rắn, Võ Tòng, cô Tư Ù, cậu bé Cò gặp lại nhau trên sân khấu trong một chương trình khiến nhiều khán giả cũng rưng rưng nhớ lại tuổi thơ.

Trong số mới đây, chương trình Ký ức vui vẻ đã mời những gương mặt diễn viên quen thuộc trong bộ phim Đất phương Nam tham dự. Nam chính - diễn viên Hùng Thuận, người thủ vai cậu bé An năm nào đã được gặp lại những người đồng nghiệp thân thiết một thời của mình. Khán giả cũng đã được nhìn thấy ông Ba bắt rắn, Võ Tòng, cô Tư Ù, cậu bé Cò... những nhân vật quen thuộc trong bộ phim.

 
 

Dàn diễn viên tái ngộ trên sân khấu sau 20 năm.

Sau 20 năm, các diễn viên mới lần đầu tiên cùng nhau đứng trên một sân khấu. Những kỷ niệm năm xưa khi quay phim lại ùa về. Ngày ấy, việc quay Đất phương Nam rất vất vả, chưa có nhiều máy móc hỗ trợ như bây giờ, nhưng đó đều là những kỷ niệm đẹp nhất của các diễn viên.

Khán giả cũng bày tỏ sự xúc động của mình dành cho đoàn làm phim. Đất phương Nam là một trong số những bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x. Thời điểm đó, hành trình tìm lại cha của cậu bé An và sự bao dung, nhân hậu của những người dân đất phương Nam đã lay động trái tim của nhiều khán giả. 

Tuổi thơ của khán giả trở về khi gặp lại dàn sao phim Đất phương Nam sau 20 năm

Bộ phim Đất phương Nam, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Đất rừng phương Nam của nhà văn Đoàn Giỏi là một trong những bộ phim thời thơ ấu của khán giả Việt. Phim ra mắt năm 1997, với sự tham gia của diễn viên nhí Hùng Thuận trong vai chính cậu bé An và dàn diễn viên nổi tiếng của miền Nam thời điểm đó. Bộ phim do nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Vinh Sơn đạo diễn và viết kịch bản.

Phim là cuộc hành trình tìm ba của cậu bé An, thời điểm những năm Nam Bộ trong thời kỳ thực dân Pháp xâm lược và bọn cường hào, địa chủ cai trị. Mẹ mất, An đi về phương Nam tìm cha, gặp những cảnh đời ngang trái, những mảnh đời lầm than của người nông dân. Tuy ba chìm bảy nổi giữa dòng đời, An vẫn luôn sống trong lòng nhân ái, đùm bọc của người dân nơi cậu bé lưu lạc tới.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top