iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/1/2020, 09:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn sao chưng diện trên thảm đỏ 'Gái già lắm chiêu 3'

Suất chiếu đầu tiên của phim diễn ra ngày 20/1 tại TP HCM có sự góp mặt của dàn cast chính và đông đảo khách mời showbiz.

Buổi họp báo ra mắt phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân, Namcito, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ, Bình An, Thoại Tiên, Phương Lan, Thùy Anh.

Buổi ra mắt phim có sự tham dự của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân, Namcito, NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Ninh Dương Lan Ngọc, Lê Xuân Tiền, Jun Vũ, Bình An, Thoại Tiên, Phương Lan, Thùy Anh...

Dàn sao trên thảm đỏ phim Gái già lắm chiêu 3 - 1

Lan Ngọc - Lê Xuân Tiền ăn diện như hoàng tử - công chúa bước lên thảm đỏ. Trong phim họ tiếp tục diễn biến câu chuyện yêu đương từ phần 2.

Mệ nội Hồng Vân và mẹ chồng Lê Khanh là những diễn viên gạo cội được chọn mặt gửi vàng trong dự án.

"Mệ nội" Hồng Vân và "mẹ chồng" Lê Khanh là những diễn viên gạo cội được "chọn mặt gửi vàng" trong dự án. Diễn xuất của họ tiếp tục tạo sức nặng cho phim. 

Diễn viên Thùy Anh diện váy xẻ đùi khoe vẻ gợi cảm. Cô là thành viên trong hội chăn chuối mang lại nhiều tiếng cười trong phim.

Diễn viên Thùy Anh diện váy xẻ đùi khoe vẻ gợi cảm. Cô là thành viên trong "hội chăn chuối" mang lại nhiều tiếng cười trong phim.

Phim kể về cuộc sống của Lê gia (gia đình của Jack do Lê Xuân Tiền thủ vai). Lan Ngọc (Ms Q) phải đối mặt với bà mẹ chồng khó tính (NSND Lê Khanh) khi bước vào hào môn của gia đình vương giả bậc nhất xứ Huế. Jun Vũ vào vai người thứ ba chen chân vào chuyện tình cảm của Ms Q và Jack và có âm mưu động trời. Phim do hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đảm nhận, ra rạp từ ngày Mùng Một Tết Nguyên đán.

Phim kể về cuộc sống của Lê gia (gia đình của Jack do Lê Xuân Tiền thủ vai). Lan Ngọc (Ms Q) phải đối mặt với bà mẹ chồng khó tính (NSND Lê Khanh) khi bước vào hào môn của gia đình vương giả bậc nhất xứ Huế. Jun Vũ vào vai "người thứ ba" chen chân vào chuyện tình cảm của Ms Q và Jack và có âm mưu "động trời". Phim do hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đảm nhận, ra rạp từ ngày mùng một Tết Nguyên đán.

Chúc mừng đoàn phim có NTK Đỗ Mạnh Cường.

Đến chúc mừng đoàn phim có NTK Đỗ Mạnh Cường.

Á hậu Lệ Hằng.

Á hậu Lệ Hằng.

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An.

Vợ chồng Lê Thúy - Đỗ An.

Midu đến chúc mừng cô em Jun Vũ.

Midu đến chúc mừng cô em Jun Vũ.

Trang Pháp mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm.

Trang Pháp mặc đồ ôm sát khoe vẻ gợi cảm.

Diễm My 9x.

Diễm My 9x từng là nữ chính của "vũ trụ gái già" phần 1. 

Hội thành viên của Cuộc đua kỳ thú 2019) gồm Bình An, MLee, Lệ Hằng, ST Sơn Thạch (từ trái qua).

Hội thành viên của "Cuộc đua kỳ thú 2019) gồm Bình An, MLee, Lệ Hằng, ST Sơn Thạch (từ trái qua).

>>> Xem tiếp dàn sao dự ra mắt phim

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top