iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 5/2/2019, 08:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dân mạng chế ảnh những câu nói siêu chất của Táo Quân 2019

Những câu nói hài hước mang ý nghĩa đả kích, châm biếm của chương trình Táo Quân được dân mạng rần rần đem ra chế ảnh.

Màn lên chầu của Táo Giáo dục được nhiều người mong chờ bởi có quá nhiều vấn đề tiêu cực của ngành được phanh phui trong năm qua. Vụ gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 trở thành chủ đề để chương trình Táo Quân đả kích, châm biếm sâu cay. Định luật bảo toàn thủ khoa của Táo Giáo dục trở thành chủ đề chế ảnh của cộng đồng mạng.

Màn lên chầu của Táo Giáo dục được nhiều người mong chờ bởi có quá nhiều vấn đề tiêu cực của ngành được phanh phui trong năm qua. Vụ gian lận điểm thi THPT quốc gia 2018 trở thành chủ đề để chương trình Táo Quân đả kích, châm biếm sâu cay. Định luật "bảo toàn thủ khoa" của Táo Giáo dục trở thành đề tài chế ảnh của cộng đồng mạng.

Câu nói đầy ám ảnh của nhân vật bà cụ sống dưới hạ giới là một trong những điểm nhấn được người xem nhớ đến sau khi xem chương trình.

Câu nói đầy ám ảnh của nhân vật bà cụ sống dưới hạ giới (do Lan Hương thể hiện) là một trong những điểm nhấn được người xem nhớ đến sau khi xem chương trình.

Câu nói chỉ trích thói sống ảo của Bắc Đẩu.

Câu nói chỉ trích thói sống ảo của Bắc Đẩu.

Một trong những trào lưu gây sốt sau Táo Quân 2019 chính là thay tất cả từ đường thành ồ hố - một quy định kỳ quặc mà Ngọc Hoàng đưa ra cho Táo Giao thông. Sự thay đổi này nhằm ám chỉ đề xuất dùng khái niệm thu giá thay cho thu phí từng gây xôn xao dư luận của ngành giao thông trong năm qua. 

Một trong những trào lưu gây sốt sau Táo Quân 2019 chính là thay tất cả từ "đường" thành "ồ hố" - một quy định kỳ quặc mà Ngọc Hoàng đưa ra cho Táo Giao thông. Sự thay đổi này nhằm ám chỉ đề xuất dùng khái niệm "thu giá" thay cho "thu phí" từng gây xôn xao dư luận của ngành giao thông trong năm qua. 

Những câu nói hài hước trong Táo Quân 2019 được dân mạng vận dụng cho cả cầu thủ bóng đá. Qua lăng kính sáng tạo, gương thần 4.0 còn soi được cả những đặc điểm của Trường tồm.

Những câu nói hài hước trong Táo Quân 2019 được dân mạng chế cho cả cầu thủ bóng đá. Qua lăng kính sáng tạo, gương thần 4.0 còn soi được cả những đặc điểm của Trường "tồm".

Chủ đề bóng đá được lồng ghép tạo tiếng cười thích thú cho khán giả.

Chủ đề bóng đá được lồng ghép tạo tiếng cười thích thú cho khán giả.

Phong thái cùng lời chào quen thuộc của một đại gia là nguồn cảm hứng cho phong cách của Bắc Đẩu năm nay.

Phong thái cùng lời chào quen thuộc của một đại gia là nguồn cảm hứng cho Bắc Đẩu năm nay.

Khi Ngọc Hoàng dù ở thiên đình nhưng cũng không tránh khỏi nhân tình thế thái.

"Khi Ngọc Hoàng dù ở thiên đình nhưng cũng không tránh khỏi nhân tình thế thái".

Bắc Đẩu trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của cộng đồng mạng.

Bắc Đẩu trở thành nguồn cảm hứng chế ảnh của cộng đồng mạng.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top