iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 9/9/2018, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dàn diễn viên 'Chạy án' ngày ấy - bây giờ

Trong khi sự nghiệp của Phan Hòa, Hương Dung hay Dũng Nhi có phần chững lại thì Việt Anh lại 'lên nhanh như diều gặp gió'.

Chạy án là bộ phim "gây sốt" với hàng triệu khán giả truyền hình khi ra mắt vào năm 2006, thuộc loạt phim Cảnh sát hình sự. Đây cũng là một trong những bộ phim được đánh giá thành công nhất trong loạt phim điều tra tội phạm, đề cập và khắc họa rõ nét, sâu sắc những vấn đề nhức nhối của xã hội. Sau hơn 10 năm, dàn diễn viên Chạy án ngày ấy đã có nhiều thay đổi: người lặng lẽ rút khỏi điện ảnh, kẻ thành công vượt bậc.

Lê Dũng Nhi (vai Thứ trưởng Cao Đức Cẩm)Trong Chạy án, ông Cao Đức Cẩm là một con người mang tính cách giản dị, liêm chính như lại nhu nhược nên bị vợ lợi dụng quyền lực vào việc ăn hối lộ, kinh doanh trái pháp luật. Sau vai diễn đo ni đóng giày, tạo nên tên tuổi, Dũng Nhi tiếp tục sự nghiệp diễn xuất khi góp mặt trong các bộ phim: Bí thư Tỉnh ủy, Người trở về, Mùa lá rụng... Trong đó vai Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc trong phim Bí thư Tỉnh ủy thực sự đánh dấu là nhân vật để đời trong con đường diễn xuất của ông.Hiện tại, Dũng Nhi vẫn là một trong những nghệ sỹ được khán giả yêu mến nhất màn ảnh Việt. Con trai cả của ông là diễn viên  nghệ sĩ múa Lê Vũ Long. Con gái Dũng Nhi là tiếp viên hàng không, cô lấy chồng và định cư ở nước ngoài. 

Lê Dũng Nhi (vai Thứ trưởng Cao Đức Cẩm)

Trong Chạy án, ông Cao Đức Cẩm là một con người mang tính cách giản dị, liêm chính nhưng lại nhu nhược nên bị vợ lợi dụng quyền lực vào việc ăn hối lộ, kinh doanh trái pháp luật. Sau vai diễn "đo ni đóng giày", tạo nên tên tuổi, Dũng Nhi tiếp tục góp mặt trong các bộ phim: Bí thư Tỉnh ủy, Người trở về, Mùa lá rụng... Trong đó vai Bí thư Tỉnh ủy Kim Ngọc trong Bí thư Tỉnh ủy được đánh giá là nhân vật để đời trong con đường diễn xuất của ông.

Hiện tại, Dũng Nhi vẫn là một trong những nghệ sĩ được khán giả yêu mến nhất màn ảnh Việt. Con trai cả của ông là diễn viên - nghệ sĩ múa Lê Vũ Long, con gái là tiếp viên hàng không, đã lấy chồng và định cư ở nước ngoài. 

NSƯT Hương Dung (vai bà Dung - vợ Thứ trưởng Cao Đức Cẩm)Tham gia Chạy án, NSƯT Hương Dung đảm nhận vai bà Dung - vợ Thứ trưởng - người đưa chồng vào con đường lao lý. Sau bộ phim đình đám, Hương Dung trở thành cái tên đắt giá, thường xuyên được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng cho những vai phụ nữ trung tuổi. Cô gây ấn tượng khán giả qua các bộ phim Của để dành, Chủ tịch tỉnh, Cầu vồng tình yêu...Hương Dung kết hôn cùng chồng là một diễn viên của Đoàn văn công Quân đội hiện tại đã nghỉ hưu. Cô có cuộc sống gia đình hạnh phúc với ba người con là Thùy Dương, Hà Duy và Phương Minh. Cả ba người con đều được mẹ hướng tham gia con đường diễn xuất từ nhỏ.

NSƯT Hương Dung (vai bà Dung - vợ Thứ trưởng Cao Đức Cẩm)

Tham gia Chạy án, NSƯT Hương Dung đảm nhận vai bà Dung - vợ Thứ trưởng - người đưa chồng vào con đường lao lý. Sau bộ phim đình đám, Hương Dung trở thành cái tên đắt giá, thường xuyên được các đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho những vai có tính cách ghê gớm. Cô gây ấn tượng khán giả qua các bộ phim Của để dành, Chủ tịch tỉnh, Cầu vồng tình yêu...

Hương Dung kết hôn cùng chồng là một diễn viên của Đoàn văn công Quân đội hiện đã nghỉ hưu. Cô có cuộc sống gia đình hạnh phúc với ba người con là Thùy Dương, Hà Duy và Phương Minh.

Phan Hòa (vai Hoa hậu Minh Phương - vợ Cao Thanh Lâm)Vai diễn hoa hậu chạy án, từng dính vào đường dây gái gọi cao cấp và có được danh hiệu nhờ cặp bồ với một đại gia giúp Phan Hòa thành công và được khán giả yêu mến. Kết thúc phim, người ta cũng không thấy sự xuất hiện của Phan Hòa trên màn ảnh nhỏ, bởi vì cái bóng quá lớn của vai diễn khiến cô lưỡng lự trong việc chọn các nhân vật khác sau này. Giữa lúc sự nghiệp trên đà đỉnh cao, Phan Hòa lên xe hoa về nhà chồng trong sự tiếc nuối của khán giả và bạn bè. Một thời gian sau cô có một cậu con trai kháu khỉnh, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cô không được hạnh phúc, dẫn đến đường ai nấy đi. Hiện nay chồng cũ của cô vẫn chu cấp tiền hàng tháng cho con.

Phan Hòa (vai Hoa hậu Minh Phương - vợ Cao Thanh Lâm)

Vai diễn hoa hậu chạy án, từng dính vào đường dây gái gọi cao cấp và có được danh hiệu nhờ cặp bồ với một đại gia giúp Phan Hòa thành công và được khán giả yêu mến. Kết thúc phim, người ta cũng không thấy sự xuất hiện của Phan Hòa trên màn ảnh nhỏ, bởi vì cái bóng quá lớn của vai diễn khiến cô lưỡng lự trong việc chọn các nhân vật khác sau này. 

Giữa lúc sự nghiệp thăng tiến, Phan Hòa lên xe hoa về nhà chồng trong sự tiếc nuối của khán giả. Một thời gian sau cô có một cậu con trai kháu khỉnh, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân của cô không được hạnh phúc, dẫn đến đường ai nấy đi.

Việt Anh (vai Cao Thanh Lâm)Việt Anh là diễn viên có sự nghiệp nổi bật nhất sau khi dự án phim Chạy án kết thúc. Sau vai Cao Thanh Lâm gây bão dư luận, Việt Anh tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất của bản thân qua các bộ phim Gió nghịch mùa, Chỉ còn lại tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Tuổi thanh xuân, Khi đàn chim trở về...Năm 2017, vai diễn Phan Hải trong Người phán xử một lần nữa đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp. Thành công trong công việc nhưng con đường tình duyên của Việt Anh khá nhiều trắc trở. Vợ đầu của anh là phóng viên Thùy Linh, họ chia tay nhau sau hơn 3 năm chung sống, cả hai có một cô con gái chung là bé Dâu Tây (Song Anh). Đầu năm 2016, Việt Anh đăng ký kết hôn với bạn gái Trần Hương, cô sinh năm 1989 và hoạt động kinh doanh. Tháng 3/2017, vợ mới của anh sinh bé trai đầu lòng. Nam diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh của con trai lên mạng xã hội. Gần đây, anh vướng nghi án có mối quan hệ ngoài luồng với Quế Vân nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận.

Việt Anh (vai Cao Thanh Lâm)

Việt Anh là diễn viên có sự nghiệp nổi bật nhất sau khi dự án phim Chạy án kết thúc. Sau vai Cao Thanh Lâm "gây bão", Việt Anh tiếp tục khẳng định tài diễn xuất qua các bộ phim Gió nghịch mùa, Chỉ còn lại tình yêu, Tình yêu không hẹn trước, Tuổi thanh xuân, Khi đàn chim trở về... Năm 2017, vai diễn Phan Hải trong Người phán xử một lần nữa đưa anh lên đỉnh cao sự nghiệp.

Thành công trong công việc nhưng con đường tình duyên của Việt Anh khá trắc trở. Vợ đầu của anh là phóng viên Thùy Linh, họ chia tay nhau sau hơn 3 năm chung sống, cả hai có một cô con gái là bé Dâu Tây (Song Anh). Đầu năm 2016, Việt Anh đăng ký kết hôn với bạn gái Trần Hương, cô sinh năm 1989 và hoạt động kinh doanh. Tháng 3/2017, vợ chồng anh đón bé trai đầu lòng. 

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top